spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamĐội tuyển Trung Quốc đón nhận cú sốc lớn trước thềm tái...

Đội tuyển Trung Quốc đón nhận cú sốc lớn trước thềm tái đấu Việt Nam

Những cầu thủ bóng đá của đất nước tỷ dân sẽ phải thực hiện những quy tắc dưới đây nếu muốn được triệu tập lên tuyển Trung Quốc.

Đội tuyển Trung Quốc đón nhận cú sốc lớn trước thềm tái đấu Việt Nam

Các nhà quản lý Trung Quốc đang đẩy mạnh việc quản lý nền bóng đá nước này thông qua một loạt quy định mới được ban hành thời gian gần đây. Trong đó, gây nhiều chú ý nhất là việc các cầu thủ chuyên nghiệp sẽ bị cấm xăm mình ở cả cấp độ CLB lẫn ĐTQG. Yêu cầu này được chính Tổng cục Thể dục thể thao Trung Quốc đưa ra.

Với các cầu thủ đã có hình xăm trên mình, họ được khuyến khích xoá bỏ hoặc có biện pháp không để lộ hình xăm khi luyện tập và thi đấu.

Tuyển Trung Quốc từ nay sẽ vắng bóng các hình xăm trên người cầu thủ
Tuyển Trung Quốc từ nay sẽ vắng bóng các hình xăm trên người cầu thủ

Thông báo của Tổng cục Thể dục thể thao Trung Quốc còn nêu rõ: “Các cấp ĐTQG phải nghiêm túc thực hiện yêu cầu này. Điều này thể hiện tinh thần tích cực của các cầu thủ Trung Quốc cũng như trở thành tấm gương tốt cho xã hội”.

Hiện tại, vẫn chưa rõ phản ứng của các cầu thủ Trung Quốc với những điều luật này ra sao.

Theo kế hoạch, đội tuyển Trung Quốc sẽ hội quân trở lại vào ngày 10/1/2022 nhằm chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Thu hút nhiều sự chú ý nhất trong số này phải kể tới cuộc đối đầu với tuyển Việt Nam vào ngày 1/2/2022.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất