spot_img
Trang ChủWorld Cup 2022Tuyển Trung Quốc khủng hoảng nhân sự trước trận tái đấu Việt...

Tuyển Trung Quốc khủng hoảng nhân sự trước trận tái đấu Việt Nam

Tuyển Trung Quốc đang vướng phải một loạt rắc rối liên quan tới vấn đề nhân sự trước thềm các lượt trận tiếp theo tại vòng loại World Cup 2022, trong đó có cả trận tái đấu với Việt Nam.

Tuyển Trung Quốc khủng hoảng nhân sự trước trận tái đấu Việt Nam

Tuyển Trung Quốc đang được dự báo sẽ phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng nhân sự trong thời gian tới.

Quyết định cấm cầu thủ có hình xăm trên người được khoác áo ĐTQG khiến cho nhiều cầu thủ nước này khó có thể hội quân ở loạt trận vòng loại World Cup 2022 trong cuối tháng 1 và đầu tháng 2 sắp tới. Bởi để loại bỏ hết hình xăm trên cơ thể, họ sẽ cần một thời gian dài để thực hiện và hồi phục cho việc thi đấu.

Những hình ảnh cầu thủ xăm hình sẽ không còn xuất hiện tại tuyển Trung Quốc thời gian tới
Những hình ảnh cầu thủ xăm hình sẽ không còn xuất hiện tại tuyển Trung Quốc thời gian tới

Bên cạnh đó, tuyển Trung Quốc cũng đang gặp vấn đề với nhóm cầu thủ nhập tịch. 4 tuyển thủ nhập tịch thường xuyên được gọi lên tuyển thời gian qua như Elkeson, Alan, Fernando và Luo Goufu đều đã trở về quê nhà Brazil từ hồi tháng 11. Từ đó đến nay, họ chỉ du lịch, tiệc tùng mà không mấy khi luyện tập.

Với tình trạng như vậy, nhiều khả năng HLV Li Xiaopeng sẽ không triệu tập các cầu thủ nhập tịch. Dự kiến, tân HLV trưởng tuyển Trung Quốc sẽ công bố danh sách tập trung vào đầu tháng 1. Đội bóng tỷ dân sẽ có hai trận đấu quan trọng tại vòng loại World Cup 2022 với Nhật Bản vào ngày 27/1 và Việt Nam diễn ra ngày 1/2.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất