spot_img

Trực tiếp Olympic 2021 ngày 23/7: Bắn cung và Rowling ra quân

Hôm nay 23/7, đoàn Thể Thao Việt Nam đã chính thức ra quân ở Olympic 2021 với màn xuất trận của các VĐV trong 2 bộ môn Bắn cung và Rowling

Trực tiếp Olympic 2021 ngày 23/7: Bắn cung và Rowling ra quân
Trong hôm nay 23/7, đoàn TTVN sẽ có màn ra quân ở 2 môn Bắn cung và Rowling

Trực tiếp Olympic 2021 ngày 23/7: Đỗ Thị Ánh Nguyệt và Nguyễn Hoàng Phi Vũ (bắn cung) ra quân

Sau 1 ngày bộ môn bóng đá nam diễn ra thì lễ khai mạc thế vận sẽ được chính thức diễn ra vào tối nay 23/07. Mặc dù vậy, một vài bộ môn thi đấu sẽ được diễn ra trước để đảm bảo thời gian kết thúc đúng như dự kiến.

Đáng chú ý, đoàn thể thao Việt Nam cung sẽ ra quân ở bộ môn bắn cung với sự xuất hiện của hai VĐV Đỗ Thị Ánh Nguyệt và Nguyễn Hoàng Phi Vũ.

Nữ cung thủ Đỗ Thị Ánh Nguyệt đã có màn thi đấu khá nỗ lực vào sáng nay
Nữ cung thủ Đỗ Thị Ánh Nguyệt đã có màn thi đấu khá nỗ lực vào sáng nay

Cả hai cung thủ này để tham dự vòng xếp hạng ở nội dung của mình. Ánh Nguyệt đã thi đấu trước trong buổi sáng và đạt được 628 điểm, xếp thứ 49 trên tổng số 64 VĐV tham dự. Đây có thể coi là thành tích tốt đối với cô gái lần đầu tiên tham dự đấu trường lớn như Olympic.

Sau khi hoàn thành vòng phân hạng, BTC sẽ chia nhánh đấu vòng 1/32 cho các VĐV dựa vào thứ hạng có được. Nối tiếp người đàn em của mình, VĐV Nguyễn Hoàng Phi Vũ cũng sẽ xuất trận tại bội môn cung một dây của nam được diễn ra vào lúc 11h.

Sau khoảng 2h thi đấu, Phi Vũ kết thúc bài thi đơn của mình ở thứ hạng thứ 53/64 VĐV tham dự. Vì vậy rất nhiều khả năng chàng trai trẻ của Việt Nam sẽ đối đầu với đối thủ tới từ Trung Quốc.

Ngoài hai nội dung đơn thì Việt Nam chúng ta còn tham gia nội dung đồng đội, thế nhưng với việc chỉ giành được 1275 điểm, cả Ánh Nguyệt lẫn Phi Vũ đều trượt khỏi vòng 16 đội khi chỉ xếp thứ 23.

  • Lịch thi đấu vòng xếp hạng cung 1 dây (nữ): Bắt đầu từ lúc 7h00-11h00
  • Lịch thi đấu vòng xếp hạng cung 1 dây (nam): Bắt đầu từ lúc 11h00-13h00

Đoàn Việt Nam có 2 VĐV tham gia thi đấu ở môn Bắn Cung vào hôm nay
Đoàn Việt Nam có 2 VĐV tham gia thi đấu ở môn Bắn Cung vào hôm nay

Ngoài bộ môn bắn cung, đoàn Thể thao Việt Nam còn tham dự bộ môn rowing với sự góp mặt của hai tuyển thủ nữ đó là Lường Thị Thảo và Đinh Thị Hảo. Cả hai VĐV sẽ tham dự vòng loại đôi nữ hạng nhẹ. Môn Rowling bắt đầu vào lúc 07h00 sáng tại vịnh Tokyo và kéo dài đến trưa cùng ngày với 2 nội dung thi. Kết quả của bộ môn này sẽ được chúng tôi cập nhật tới quý vị sớm nhất ở những bài viết tiếp theo.

Môn Rowling cũng đã có những vòng thi đấu đầu tiên
Môn Rowling cũng đã có những vòng thi đấu đầu tiên

Link xem trực tiếp Olympic 2021 của đoàn Thể thao Việt Nam

Trước khi thế vận hội diễn ra 1 ngày, Đài truyền hình Việt Nam đã đem lại niềm vui cho người hâm mộ thể thao khi chính thức công bố việt sở hữu bản quyền Thế vận hội Olympic Tokyo 2020. Và trong ngày hôm qua 22/07, VTV đã truyền hình trực tiếp bộ môn bóng đá Nam trên các kênh VTV5 và VTV6.

Cùng với đó, vào buổi sáng ngày hôm nay, ở bộ môn Rowling và bắn cung có sự tham gia của đoàn thể thao Việt Nam, BTC cũng đã sắp xếp hợp lý để gửi tới quý vị khán giả những hình ảnh của các VĐV.

Ngoài ra, lễ khai mạc Thế vận hội sẽ được tường thuật trực triếp trên kênh VTV5, VTV6 và tiếp sóng trên VTV9 vào lúc 17h30. Buổi tường thuật các môn thi đấu dự kiến sẽ được trải dài từ ngày hôm nay 23/07 cho tới khi kết thúc thế vận hội vào ngày 08/08.

Cùng cập nhật các tin tức thể thao mới nhất ngay tại Thethaoso. Bên cạnh đó là các thông tin xoay quanh các môn thi đấu của các VĐV Việt Nam bạn nhé!

 

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất