spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamVì sao HLV Troussier cho cầu thủ ĐT Việt Nam và U23...

Vì sao HLV Troussier cho cầu thủ ĐT Việt Nam và U23 ăn kẹo chip chip khi tập luyện?

Trong buổi tập ngày 10/3 của ĐT Việt Nam cùng các cầu thủ U23, HLV trưởng Philippe Troussier đã cho các học trò ăn kẹo chip chip. Vì sao lại như vậy?

Vì sao HLV Troussier cho cầu thủ ĐT Việt Nam và U23 ăn kẹo chip chip khi tập luyện?

Ở buổi tập diễn ra trưa ngày 10/3 của đội tuyển Việt Nam cùng các cầu thủ U23, ngoài những bài chuyên môn, chi tiết rất đáng chú ý và thú vị, đó là bữa ăn nhẹ cho toàn đội với rất nhiều hoa quả, đồ ăn được bày trên mặt bàn bên ngoài sân đấu gồm: bánh quế, kẹo chip chip, dưa hấu, chuối, táo…

Vì sao HLV Troussier cho cầu thủ Việt Nam ăn chip chip?
HLV Troussier và trợ lý chuẩn bị nhiều đồ ăn tiếp sức cho cầu thủ ĐT Việt Nam và U23

Theo tiết lộ, đây là những thực phẩm thường xuyên xuất hiện trong các buổi tập đã qua của đội bóng. Điều khiến nhiêu người hâm mộ tò mò chính là việc chiến lược gia người Pháp cho học trò ăn kẹo chip chip – món đồ tuổi thơ với không ít trẻ em ngày xưa cũng như hiện tại.

Được biết, kẹo dẻo dạng chipchip có chứa nhiều đường tiêu hóa nhanh, không sợ đầy bụng mà bổ sung năng lượng phù hợp cho các cầu thủ, vận động viên. Đây chính là lý do HLV Troussier yêu cầu đội ngũ trợ lý chuẩn bị cho toàn đội.

Vì sao HLV Troussier cho cầu thủ Việt Nam ăn chip chip?
Các cầu thủ còn ăn cả chip chip

Việc ban huấn luyện bày nhiều món như “buffet ngọt” cũng giúp các cầu thủ ĐT Việt Nam cũng như U23 có sự lựa chọn đa dạng hơn cho bản thân mình. Bánh quế, dưa hấu, chuối hay táo đều có chức năng quan trọng để bổ sung năng lượng, đảm bảo thể lực tốt nhất khi họ luyện tập những bài nâng cao.

Cũng liên quan tới tình hình U23 Việt Nam, HLV Troussier vừa quyết định gọi bổ sung bộ đôi cầu thủ trẻ Quốc Việt và Đức Việt – những trụ cột tại U20 Việt Nam vừa tham dự vòng chung kết U20 châu Á lên tuyển U23 tập trung.

Bữa ăn nhẹ của ĐT Việt Nam và U23 Vệt Nam (Nguồn: Ted Trần)

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất