spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamCHÍNH THỨC: Trọng tài Tây Á bắt chính trận Việt Nam vs...

CHÍNH THỨC: Trọng tài Tây Á bắt chính trận Việt Nam vs Trung Quốc

Trận Việt Nam vs Trung Quốc diễn ra vào ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán cũng đã xác nhận danh tính trọng tài bắt chính người Tây Á.

CHÍNH THỨC: Trọng tài Tây Á bắt chính trận Việt Nam vs Trung Quốc

Đội tuyển Việt Nam vừa đưa ra danh sách triệu tập 30 cầu thủ chuẩn bị cho cuộc đấu Australia. Rất có thể, đây cũng là bản danh sách được HLV Park Hang-seo rút gọn cho cả cuộc đấu Trung Quốc vào ngày 1/2/2021.

2 trận đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam đầu năm nay là cơ hội để các cầu thủ có thêm trải nghiệm, cọ xát với môi trường đỉnh cao và tìm kiếm những điểm số đầu tiên ở vòng loại cuối cùng.

Nếu như tổ trọng tài người Hàn Quốc được FIFA chỉ định điều hành trận Australia vs Việt Nam, thì trọng tài chính cầm còi trận Việt Nam vs Trung Quốc mùng 1 Tết Nguyên Đán đã được xác định.

Ông Nawaf Shukralla - trọng tài Bahrain bắt chính trận Việt Nam vs Trung Quốc
Ông Nawaf Shukralla – trọng tài Bahrain bắt chính trận Việt Nam vs Trung Quốc

Theo tờ Sina Sports, trận đấu giữa Việt Nam với Trung Quốc ngày mùng 1 Tết sẽ được bắt chính bởi trọng tài người Bahrain – Nawaf Shukralla. Đây là vị “vua áo đen” vốn thân quen với người hâm mộ Trung Quốc.

Trọng tài Nawaf Shukralla (45 tuổi) là một gương mặt rất nổi tiếng, ông từng làm nhiệm vụ ở nhiều giải đấu lớn của FIFA như: World Cup U17 năm 2011, World Cup các CLB năm 2012 và 2 kỳ World Cup 2014, 2018. Trận Việt Nam vs Trung Quốc là trận đấu thứ ba ông Nawaf Shukralla cầm còi ở vòng loại World Cup 2022.

CHÍNH THỨC: Trọng tài Tây Á bắt chính trận Việt Nam vs Trung Quốc
Ông Nawaf Shukralla từng cầm còi ở World Cup 2014 và 2018.

Báo chí Trung Quốc gọi ông Nawaf Shukralla là “người quen” vì trước đó, trọng tài 45 tuổi này từng bắt một vài trận đấu có đội tuyển Trung Quốc như trận Trung Quốc vs Nhật Bản ngày 7/9/2021 hay Trung Quốc vs Hong Kong ngày 17/11/2015.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất