spot_img
Trang ChủTin chuyển nhượngTottenham toan tính đón sát thủ mới ngay đông 2023

Tottenham toan tính đón sát thủ mới ngay đông 2023

Tottenham đang cố gắng để ký hợp đồng với ngôi sao người Bỉ vào tháng Giêng năm nay.

Tottenham nhắm sao của Atletico Madrid

Theo Sport Witness đưa tin, Atletico Madrid đang rao bán Yannick Carrasco trước kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Tottenham Hotspur được cho là quan tâm đến tuyển thủ Bỉ và đang ở giai đoạn xem xét.

Yannick Carrasco là cái tên Tottenham nhắm đến
Yannick Carrasco là cái tên Tottenham nhắm đến

Yannick Carrasco vẫn là mục tiêu của Tottenham sau khi Gà Trống không ký được hợp đồng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Atletico Madrid đã từ chối các đề nghị mua Yannick Carrasco nhưng họ đang sẵn sàng bán anh vào tháng Giêng tới đây.

Tottenham là một trong những câu lạc bộ rất quan tâm đến điều đó. Hiện giờ, Antonio Conte đang trong giai đoạn tìm kiếm những tân binh cấp thiết.

Carrasco và Atletico Madrid lại trải qua một mùa giải tệ hại, đặc biệt là ở Châu Âu. Los Rojiblancos đã bị loại khỏi Champions League vào tuần trước sau giai đoạn vòng bảng đầy ảm đạm.

Yannick Carrasco có thể sẽ dứt khỏi màu áo Atletico Madrid
Yannick Carrasco có thể sẽ dứt khỏi màu áo Atletico Madrid

Việc bị loại và những rắc rối tài chính khiến Atletico Madrid thiếu khoảng 60-70 triệu euro trong quá trình cân đối sổ sách của mình. Do đó, họ đang cân nhắc việc bán cầu thủ để có tiền và cái tên Carrasco có thể sẽ ra đi.

Los Rojiblancos rất tiếc vì đã không chấp nhận lời đề nghị của Tottenham vào mùa hè. Ở thời điểm hiện tại với giá 60 triệu bảng, Gà Trống chắc chắn sẽ đàm phán để giảm giá.

Có thể Yannick Carrasco sẽ chuyển màu áo sau tháng giêng. Tuy nhiên, phần lớn sẽ phụ thuộc vào nguồn tiền mà Antonio Conte có được và nhu cầu ký hợp đồng với các cầu thủ ở các vị trí khác.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất