spot_img
Trang ChủHậu trườngTop Wags trà xanh nổi tiếng lăng nhăng nhất giới bóng đá...

Top Wags trà xanh nổi tiếng lăng nhăng nhất giới bóng đá đến bạn thân của bồ cũng không bỏ qua

Xung quanh những bóng hồng sân cỏ là vô số các tuyển thủ nổi tiếng do đó cũng có rất nhiều drama tình ái diễn ra. Hôm nay Thể Thao Số sẽ bật mí về top Wags nổi tiếng lăng nhăng nhất.

Top Wags bóng đá nổi tiếng lăng nhăng

Melanie Rickinger

Nàng Wags này từng bị phốt vì có mối quan hệ ngoài lề với đồng đội trên sân tại tuyển Đức của Christian Lell. Mặc dù khi ấy Mesut Ozil bị cho là cố tình chủ động với bồ bạn song nếu không được sự chấp nhận của đối phương anh ấy cũng không thể làm được gì.

Melanie Rickinger

Milene Domingues

Là fan bóng đá chắc chắn biêt mối hận giữa Rô Béo và Seedorf.  Câu chuyện xảy ra khi vợ của Ronaldo De Lima là Milene Domingues bỏ chồng để ngủ qua đêm với Clarence Seedorf. Mối quan hệ tay ba khó hiểu kéo dài dẫn đến cuộc hôn nhân của Lima chấm dứt. Đó là lý do khiến top Wags lần này không thể không nhắc đến Milene.

Milene Domingues

Wanda Nara

Wanda Nara có lẽ là một trong những nàng Wags thị phi nhất. Cô nàng luôn bị truyền thông gọi tên trong các ồn ào tình ái.

Trước khi bước vào hôn nhân cô từng có rất nhiều mối quan hệ không chính thức. Đến khi kết hôn với Maxi Lopez cô đã khiến cho một cặp đồng đội không thể nào bắt tay với nhau nữa.

Top Wags trà xanh nổi tiếng lăng nhăng nhất giới bóng đá

Maxi lúc đó cưu mang Mauro Icardi khi anh chàng mới đến Serie A. Song khi giữa Wanda và Maxi có mâu thuẫn Icardi đã tranh thủ chen ngang. Maxi ly hôn còn Icardi trở thành chồng Wanda. Song hiện tại Wanda và Icardi tiếp tục mâu thuẫn vì người thứ 3.

Wanda Nara

Alena Seredova

Tiếp theo top Wags là câu chuyện tình gây chấn động Italia. Alena từng khiến truyền thông Ý bất ngờ khi rời khói gia đình Gianluigi Buffon. Cô nàng được cho là đã ngoại tình. Sự việc khiến Gianluigi không thể chấp nhận được và ly hôn khi cả hai đã có 2 con chung.

Alena Seredova

Vanessa Perroncel

Một nàng Wags khác khiến cặp đồng đội thân thiết không thể đứng chung sân cỏ nữa là Vanessa. Cô nàng được cho là chủ động tiến tới với John Terry bỏ qua việc anh ta là bạn thân của bạn trai mình Wayne Bridge.

Vanessa Perroncel

Suy cho cùng trong chuyện tình cảm cái sai duy nhất là không thể thấu hiểu nhau do đó cũng không nên trách bất cứ ai. Bỏ qua chuyện quá khứ Thể Thao Số thấy được sự hạnh phúc của các cặp đôi hiện tại.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất