spot_img
Trang ChủHậu trườngToni Kroos công khai chỉ trích UEFA và ủng hộ Super League

Toni Kroos công khai chỉ trích UEFA và ủng hộ Super League

Toni Kroos mới đây đã lên tiếng chỉ trích UEFA và ủng hộ hoàn toàn cho giải đấu đầy tranh cãi Super League.

Toni Kroos chỉ trích UEFA

Mới đây trong một buổi chia sẻ trên Podcast – Einfach mal Luppen, Toni Kroos đã khẳng định các câu lạc bộ châu Âu không cần UEFA và hy vọng dự án Super League sẽ trở thành hiện thực trong tương lai:

“Tôi nghĩ chúng ta sẽ được thấy Super League, tôi tin điều đó vì một vài lý do. Ý tưởng của Super League đã thay đổi và xứng đáng được mọi người lắng nghe.” Toni Kroos nói.

Toni Kroos công khai chỉ trích UEFA và ủng hộ Super League
Toni Kroos chỉ trích UEFA

“Nếu bạn nhìn cẩn thận từ cả hai góc độ, bạn sẽ thấy UEFA không mang lại lợi ích gì cho các cổ động viên bóng đá và Super League. Trong lần thử thứ hai, họ không hề có kế hoạch loại bất kỳ đội bóng nào, bởi vì không có chuyện những thành viên sáng lập được đảm bảo vị trí thi đấu.

Đây là một giải đấu thể thao, một giải đấu mở, nhưng vẫn được quản lý chặt chẽ bởi các câu lạc bộ và không phải UEFA. Tất cả là vì các câu lạc bộ này tin rằng họ không cần UEFA. Tôi nghĩ kế hoạch này hoàn toàn xứng đáng nhận được một cơ hội.

Toni Kroos công khai chỉ trích UEFA và ủng hộ Super League
Toni Kroos ủng hộ Super League

Chúng ta đã nói về việc đam mê cho bóng đá dần biến mất, và tôi tin rằng dự án Super League có cơ hội đảo ngược tình hình này. Nếu có nhiều nhiệt huyết và cảm xúc hơn cho các trận đấu, chúng ta có thể nhìn thấy được điều này.

Nhiều người luôn nói rằng: ‘Ai muốn xem Real Madrid đá với Manchester City hàng tuần chứ?’. Nhưng các bạn đã bao giờ mệt mỏi khi xem Federer đối đầu Nadal hết lần này đến lần khác chưa? Tôi thì không. Đó là quan điểm của cá nhân tôi”.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất