spot_img
Trang ChủHậu trườngTình hình bệnh của 'vua bóng đá' Pele

Tình hình bệnh của ‘vua bóng đá’ Pele

Vua bóng đá Pele đã phải nhập viện lại vào những ngày qua do căn bệnh ung thư của mình và đang được chăm sóc đặc biệt.

Cập nhật tình hình bệnh của ‘vua bóng đá’ Pele

Nguồn từ tờ Folha de Sao Paulo vào ngày 3/12 cho biết huyền thoại Pele đã được chuyển đến ‘khu vực chăm sóc cuối đời’ tại bệnh viện Albert Einstein ở Sao Paulo do cơ thể ‘không còn phản ứng với hóa trị liệu’ vì căn bệnh ung thư ruột.

Tình hình bệnh của 'vua bóng đá' Pele
Cập nhật tình hình bệnh của ‘vua bóng đá’ Pele

Nguồn tin trên cũng cho biết, huyền thoại người Brazil đang được “chăm sóc giảm nhẹ” và sẽ không phải trải qua các xét nghiệm hay điều trị xâm lấn nữa. “Chăm sóc giảm nhẹ” có thể được hiệu là thuật ngữ dành cho bệnh nhân mắc các bệnh hoặc tình trạng có khả năng đe dọa đến tính mạng.

Tuy nhiên, trên Instagram cá nhân của ông mới đây đã có dòng trạng thái về bệnh tình của mình: “Các bạn của tôi, tôi muốn giữ cho mọi người sự bình tĩnh và tích cực. Tôi mạnh mẽ, tràn đầy hy vọng và luôn tuân theo phương pháp điều trị. Tôi muốn cảm ơn tất cả nhân viên y tế và điều dưỡng đã tận tình chăm sóc”.

Tình hình bệnh của 'vua bóng đá' Pele
Pele đã được chuyển đến ‘khu vực chăm sóc cuối đời’ tại bệnh viện Albert Einstein

Phía bệnh viện Albert Einstein ở São Paulo cũng đã từ chối xác nhận các thông tin cho rằng Vua bóng đá đang được chăm sóc giảm nhẹ và cho biết họ sẽ chỉ thông báo qua các bản tin chính thức.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất