spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhTin sốc từ Tottenham, Ngoại hạng Anh trước nguy cơ đóng băng

Tin sốc từ Tottenham, Ngoại hạng Anh trước nguy cơ đóng băng

Giải Ngoại Hạng Anh đứng trước nguy cơ phải bị “đóng băng” lần nữa do BTC phát hiện ra nhiều các trường hợp dương tính với Covid-19.

Ngoại Hạng Anh trước nguy cơ đóng băng vì “ổ dịch” Tottenham

Trong buổi tối ngày 6/12 vừa qua, BTC Premier League đã yêu cầu Tottenham trình báo kết quả xét nghiệm Covid-19 bằng PRC của nhân sự trong CLB. Và theo xác nhận từ Football London, Gà Trống có tới 6 trường hợp cầu thủ cho ra kết quả dương tính.

Con số này có thể tăng cao bởi Tottenham tiếp tục tiến hành xét nghiệm sàng lọc. Cũng theo nguồn tin trên, vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên kế hoạch luyện tập của HLV Conte bị đảo lộn hoàn toàn. Điều này ảnh hưởng lớn đến sự chuẩn bị của họ cho trận đấu phải thắng Rennes.

Ngoài ra, không chỉ Tottenham là bên duy nhất chịu thiệt thòi. Đứng trước sự bùng phát của biến chủng mới Omicron, giải Ngoại Hạng Anh cũng có thể bị tạm hoãn lần nữa để đảm bảo cách ly và tránh lây nhiễm diện rộng.

Tottenham bị tấn công bởi kẻ thù vô hình mang tên Covid-19
Tottenham bị tấn công bởi kẻ thù vô hình mang tên Covid-19

Được biết, biến chủng Covid-19 mới này đang bùng phát rất mạnh mẽ ở các nước Châu Âu. Không giống “những người tiền nhiệm” như biến thể Delta hay SARS-CoV-2, đây là một dạng virus biến thể lây lan với tốc độ rất nhanh dù chưa có ghi nhận các ca nhiễm có chuyển biến nghiêm trọng.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, nguồn cơn cho làn sóng đại dịch lần này tại Ngoại Hạng Anh bắt nguồn từ trường hợp của tiền đạo Ivan Toney của Brentford.

Theo những báo cáo điều tra bên phía BTC, Ivan Toney không có dấu hiệu của việc bị lây nhiễm bởi các cầu thủ khác hoặc thành viên ban huấn luyện. Rất có thể, Ivan đã bị lây nhiễm từ các cổ động viên.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất