spot_img
Trang ChủTin chuyển nhượngTin chuyển nhượng ngày 4/12: Thực hư vụ Lewy muốn tới Real

Tin chuyển nhượng ngày 4/12: Thực hư vụ Lewy muốn tới Real

Tin chuyển nhượng ngày 4/12 có nhiều tin tức đáng chú ý, một trong số đó là việc tờ Bild đã tiết lộ thực hư vụ Lewy muốn tới Real.

Tin chuyển nhượng ngày 4/12: Dominic Calvert-Lewin sẽ gia nhập Arsenal với 2 điều kiện

Trong bối cảnh Alexandre Lacazette gần như chắc chắc sẽ rời Emirates sau khi chiến dịch 2021/2022 khép lại, vì vậy Arsenal rất cần tìm kiếm một phương án thay thế. Họ nhắm tới nhiều tiền đạo ở cả trong và ngoài nước Anh, một trong số đó là Dominic Calvert-Lewin.

Tin chuyển nhượng ngày 4/12: Arsenal khó sở hữu Dominic Calvert-Lewin ở thời điểm hiện tại
Tin chuyển nhượng ngày 4/12: Arsenal khó sở hữu Dominic Calvert-Lewin ở thời điểm hiện tại

Tuy nhiên, Pháo Thủ hứa hẹn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc chiêu mộ cầu thủ này, bởi lẽ phía Everton đang hét giá tới 60 triệu euro. Không chỉ thế, họ còn phải đáp ứng 2 điều kiện từ chân sút này thì mới mong có được anh.

Cụ thể, Calvert-Lewin muốn gia nhập một đội bóng đủ sức giành danh hiệu Ngoại Hạng Anh và có suất tham dự Champions League. Với tình hình hiện tại của Pháo Thủ, rõ ràng họ chưa phải là bến đỗ phù hợp của tiền đạo này.

Rõ thực hư vụ Robert Lewandowski muốn gia nhập Real Madrid

Vừa qua, có thông tin cho rằng Robert Lewandowski đã nhờ người đại diện của mình liên lạc với phía Real Madrid để hỏi về khả năng gia nhập đội bóng này. Tuy nhiên mới đây, tờ BILD lại khẳng định rằng thông tin trên hoàn toàn không phải là sự thực.

Tin chuyển nhượng ngày 4/12: Theo tờ BILD, không có chuyện Lewandowski muốn rời Bayern Munich để tới Real Madrid
Tin chuyển nhượng ngày 4/12: Theo tờ BILD, không có chuyện Lewandowski muốn rời Bayern Munich để tới Real Madrid

Rõ ràng, với đẳng cấp của Robert Lewandowski cùng tầm quan trọng của anh với Bayern Munich, chẳng dễ gì Hùm Xám để anh rời đi. Tiền đạo người Ba Lan thừa hiểu điều đó, hơn nữa anh cũng đang ở một đội bóng có khả năng đoạt Champions League.

Chính vì lẽ đó theo Thethaoso, chẳng có lý do gì để Lewy muốn rời đi cả.

Rõ bến đỗ của Pep Guardiola sau Man City?

Theo thông tin từ 90min, sau khi đáo hạn hợp đồng hiện tại vào năm 2023, huấn luyện viên Pep Guardiola sẽ rời Etihad để tới Hoa Kỳ dẫn dắt câu lạc bộ New York City. Tuy vậy, có lẽ thông tin này chỉ đơn giản là một tin đồ mà thôi.

Tin chuyển nhượng ngày 4/12: Pep Guardiola hoàn toàn có thể sẽ đến dẫn dắt New York City trong tương lai
Tin chuyển nhượng ngày 4/12: Pep Guardiola hoàn toàn có thể sẽ đến dẫn dắt New York City trong tương lai

Nói vậy là bởi cựu thuyền trưởng Barcelona luôn khao khát có được những danh hiệu lớn, và để làm được điều đó, điều kiện tiên quyết là ông phải dẫn dắt những câu lạc bộ hàng đầu mà thôi.

Cho dù muốn tìm kiếm thử thách mới, có thể ông sẽ rời nước Anh để tới với một giải đấu khác trong năm giải đấu hàng đầu lục địa già. Hiện tại, ông đã làm việc tại Tây Ban Nha (Barcelona), Đức (Bayern Munich) và Anh (Man City).

Như vậy, ông vẫn còn chưa tới Serie A cùng với Ligue 1.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất