spot_img

Tin chuyển nhượng ngày 2/11: Liverpool, Arsenal đại chiến vì Asensio

Nhiều đội bóng đang muốn có Asensio, Bayern Munich nhắm chân sút vô danh là những tin chuyển nhượng ngày 2/11 đáng chú ý nhất.

Tin chuyển nhượng ngày 2/11: Sao Brentford muốn đầu quân cho Liverpool

Ivan Toney là một trong số những cái tên đáng chú ý nhất trong đội hình Brentford. Nhìn cách anh thi đấu, chúng ta có thể thấy anh hoàn toàn đủ sức để đầu quân cho những CLB lớn.

Tin chuyển nhượng ngày 2/11: Ivan Toney mơ được tới Liverpool chơi bóng
Tin chuyển nhượng ngày 2/11: Ivan Toney mơ được tới Liverpool chơi bóng

Những ngày gần đây, một số nguồn tin tại Anh nói rằng Liverpool đang dành sự quan tâm cho Toney. Và mới đây, cầu thủ này cũng có động thái “thả thính” Lữ Đoàn Đỏ:

“Trong tương lai, tôi muốn có cơ hội gia nhập Liverpool. Nếu điều đó xảy ra, tôi sẽ cố gắng hết sức để chiếm một suất đá chính. Nếu bạn chưa biết, tôi là một cổ động viên của Liverpool đấy nhé. Nếu họ liên lạc với tôi, có khi một điều gì đó sẽ xảy ra thì sao?”

Arsenal và Liverpool cùng nhắm tới một cái tên

Nguồn tin từ tờ El Nacional cho biết lúc này cả Arsenal lẫn Liverpool đều đang nhắm tới Marco Asensio của Real Madrid.

Tin chuyển nhượng ngày 2/11: Nhiều CLB muốn có sự phục vụ của Marco Asensio
Tin chuyển nhượng ngày 2/11: Nhiều CLB muốn có sự phục vụ của Marco Asensio

Pháo Thủ đương nhiên cần một cầu thủ như Asensio để tăng cường chất lượng hàng công, còn với The Kop, họ cũng cần những sự chuẩn bị cho tương lai khi ở hàng tiền vệ, họ có một số cầu thủ đã luống tuổi.

Ngoài 2 ông lớn nước Anh còn có một số đội bóng khác cũng đang ở trong cuộc đua giành người, đó là Juventus, AC Milan cùng với Borussia Dortmund.

Liverpool muốn có “CR7 xịt” của Real Madrid

Khi Real Madrid chia tay Cristiano Ronaldo, Luka Jovic là cái tên được đem về với niềm hy vọng anh sẽ thay thế siêu sao người Bồ trở thành nguồn cung bàn thắng mới cho Los Blancos. Vậy nhưng tất cả những ai dành cho Jovic niềm hy vọng đều đã vỡ mộng.

Tin chuyển nhượng ngày 2/11: Liverpool đang nhắm đến Luka Jovic
Tin chuyển nhượng ngày 2/11: Liverpool đang nhắm đến quả bom xịt Luka Jovic của Real Madrid

Hiện tại, phong độ của Jovic không thực sự thăng hoa, dù vậy anh vẫn nhận được sự quan tâm từ Liverpool khi HLV Jurgen Klopp muốn tìm sẵn phương án thay thế khi Firmino đã 30 tuổi, còn Salah và Mane cũng 29 tuổi.

Bayern Munich nhắm mua cái tên vô danh

Nguồn tin từ Foot Mercato cho hay, Bayern Munich đang dành sự quan tâm lớn cho một tiền đạo ít tên tuổi là Randal Kolo Muani. Hiện tại, Muani chỉ đang đầu quân cho một đội bóng hạng trung là Nantes mà thôi.

Tin chuyển nhượng ngày 2/11: Chân sút ít tên tuổi Randal Kolo Muani đang đứng trước cơ hội đổi đời khi được Bayern Munich quan tâm
Tin chuyển nhượng ngày 2/11: Chân sút ít tên tuổi Randal Kolo Muani đang đứng trước cơ hội đổi đời khi được Bayern Munich quan tâm

Dù vậy theo đánh giá của thethaoso, anh sở hữu nhiều tố chất tuyệt vời và có thể sẽ là một chân sút nổi bật trong tương lai.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất