spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamTiết lộ chấn động về cái chết của "Vua phá lưới" V-League:...

Tiết lộ chấn động về cái chết của “Vua phá lưới” V-League: Chất dịch màu đen!

Những tình tiết mới đáng kinh ngạc và chi tiết về cái chết của ngôi sao này tiếp tục được vén màn từ quê nhà.

Tiết lộ chấn động về cái chết của Oussou Konan: Chất dịch màu đen!

Đầu năm 2022, bóng đá Việt Nam nhân tin buồn khi cựu tiền đạo CLB Nam Định – Oussou Konan bị đầu độc chết ở quê nhà Bờ Biển Ngà. Trước khi V-League 2021 buộc phải huỷ vô thời hạn, Konan là một trong những chân sút ghi bàn tốt nhất của giải đấu.

Tiết lộ chấn động về cái chết của "Vua phá lưới" V-League: Chất dịch màu đen!
Oussou Konan thuở còn tung hoành ở V-League

V-League phải huỷ vì COVID-19, Oussou Konan đã chọn sang 1 CLB ở Saudi Arabia thi đấu, chờ cơ hội quay lại V-League. Thực tế, bản thân Oussou Konan cũng đã đặt vé để chuẩn bị quay trở lại Việt Nam.

Chia sẻ trên trang báo của Bờ Biển Ngà – linfodrome.ci, một người thân trong gia đình của Konan cho biết:

Oussou Konan trở về Bờ Biển Ngà để đón năm mới cùng gia đình. Đến đêm ngày 2/1 (giờ địa phương), chân sút 32 tuổi cùng một người em họ và vài người bạn đi quán bar ở khu phố Rue Princesse. Cả nhóm đã uống rượu và về nhà lúc 1 giờ sáng.

Sau khi về nhà, Konan gặp vợ và người giúp việc ở phòng khách nhưng anh nhanh chóng đi thẳng vào phòng ngủ. Một lúc sau, người giúp việc lên phòng thì phát hiện Konan đang hấp hối. Konan chảy nước dãi và nôn mửa liên tục. Chất nôn của chân sút người Bờ Biển Ngà có màu đen.

Đến khi hàng xóm xung quanh nghe tiếng hét thất thanh và chạy đến nhà của Konan để hỗ trợ thì cựu sao Nam Định đã qua đời ngay trên giường ngủ của mình.

Oussou Konan đã nếm phải chất kịch độc
Oussou Konan đã nếm phải chất kịch độc

Đó là dấu vết và những tiết lộ mới nhất về việc Oussou Konan bị đầu độc ở quê nhà bởi chính em họ của mình. Trước đây, có thông tin còn tiết lộ rằng bản thân Konan cảm thấy có vấn đề với người họ hàng này vì anh ta thường xuyên qua lại với vợ của mình khi Konan vắng nhà.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất