spot_img

Thủ môn Bùi Tấn Trường có “đối thủ” mới giữa ồn ào Tik Tok

HLV Park Hang Seo bất ngờ bổ sung thêm thủ môn mới giữa lúc thủ môn Bùi Tấn Trường đang dính vào những rắc rối liên quan đến MXH.

Thầy Park triệu tập người mới hỗ trợ thủ môn Bùi Tấn Trường

Cụ thể trong thông báo mới nhất, HLV Park Hang Seo đã bổ sung thêm thủ môn Phạm Mạnh Cường vào danh sách triệu tập của ĐT Việt Nam 20/11. Đây là lần thứ 3 thủ thành này được triệu tập vào ĐTQG.

Với sự bổ sung này, tuyển Việt Nam đang sở hữu 5 thủ môn gồm: Bùi Tấn Trường, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng, Quan Văn Chuẩn và Phạm Văn Cường.

Thực tế, việc triệu tập này chẳng có gì đáng nói nếu nó không rơi vào thời điểm thủ môn Tấn Trường dính tới những rắc rối như hiện tại. Người gác đền gốc Đồng Nai hiện đang là tâm bão của những chỉ trích khi anh được cho là đã livestream đến khuya sau trận thua của Việt Nam.

Thủ môn Bùi Tấn Trường có đối thủ cạnh tranh mới trên ĐTQG
Thủ môn Bùi Tấn Trường có đối thủ cạnh tranh mới trên ĐTQG

Sau đó, Tấn Trường đã trực tiếp khẳng định thông tin trên là không đúng sự thật. Anh cho biết mình chưa từng livestream đến khuya trước mỗi trận cầu của Việt Nam. Trước đó, Tấn Trường cũng bị cho là mải mê tham gia Tik Tok mà không tập trung vào chuyên môn.

Bỏ qua vụ việc của Tấn Trường, việc HLV Park Hang Seo triệu tập Phạm Văn Cường cũng cho thấy ông đang muốn phát huy thế hệ thủ môn trẻ tài năng của Việt Nam, với những Văn Hoàng, Văn Toản cũng như trường hợp mới đây là Văn Cường.

Cựu thủ thành của CLB Quảng Nam từng giúp đội bóng vô địch V-League 2017. Anh cũng đã từng được triệu tập lên ĐTQG trước đây, tiêu biểu là lần chuẩn bị cho trận gặp  tuyển Afghanistan tại lượt trận cuối cùng vòng loại Asian Cup 2019.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về bóng đá thế giới.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất