spot_img

Thủ môn Bùi Tấn Trường hứa với thầy Park sẽ ít chơi Tik Tok

Thủ môn Bùi Tấn Trường mới đây đã có những cam kết với thầy Park về việc sử dụng MXH sau những vụ lùm xùm Tik Tok vừa qua.

Thủ môn Bùi Tấn Trường lập cam kết với thầy Park

Mới đây nhất, thủ môn Bùi Tấn Trường đã có buổi làm việc riêng với ban huấn luyện ĐT Việt Nam. Trong buổi làm việc này, On Sports tiết lộ thủ thành gốc Đồng Tháp đã cam kết với thầy Park về một số vấn đề liên quan đến sử dụng MXH.

Cụ thể, Tấn Trường đã đồng ý với vị chiến lược gia người Hàn Quốc là sẽ không livestream trong thời gian tập trung đội tuyển. Được biết, thầy Park cũng thường xuyên nhắc nhở các học trò khác phải tập trung vào công việc, tranh thủ nghỉ ngơi và hạn chế mạng xã hội.

Thủ môn Bùi Tấn Trường hứa với thầy Park sẽ giảm chơi Tik Tok
Thủ môn Bùi Tấn Trường hứa với thầy Park sẽ giảm chơi Tik Tok

Tấn Trường đang là cái tên nhận về nhiều chỉ trích nhất sau trận gặp Ả Rập Saudi vừa qua. Không chỉ gây thất vọng về chuyên môn, anh còn “hứng bão” sau khi bị cho là đã livestream đến giữa khuya với các idol Tik Tok trong thời gian tập trung đội tuyển.

Tấn Trường sau đó đã lên tiếng phủ nhận tin đồn trên và cho biết không có chuyện anh thức đến giữa khuya để livestream. Anh cho biết buổi trực tuyến trễ nhất mà anh tham gia chỉ tới 22h40 chứ chưa bao giờ vượt giới hạn.

Thethaoso hy vọng sau sự việc lần này, thủ môn Bùi Tấn Trường có thể chuyên tâm vào tập luyện và tăng cường thể lực hơn để cống hiến hết mình cho ĐTQG Việt Nam trong kỳ AFF Cup sắp tới.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất