spot_img
Trang ChủChampions LeagueThống kê, lịch sử đối đầu Villarreal vs Juventus

Thống kê, lịch sử đối đầu Villarreal vs Juventus

Thethaoso gửi đến quý độc giả thống kê, lịch sử đối đầu Villarreal vs Juventus, cặp đấu thuộc khuôn khổ giải đấu Champions League 2021/22.

Lịch sử đối đầu Villarreal vs Juventus

Khi tấm lá phiếu may rủi đưa Villarreal đối đầu Juventus tại Champions League, nhiều người đã ngay lập tức nghĩ đến sự thuận lợi cho đại diện nước Ý. Nhưng liệu điều đó có đúng? Hãy cùng tham khảo từ lịch sử đối đầu.

Thống kê, lịch sử đối đầu Villarreal vs Juventus
Thống kê, lịch sử đối đầu Villarreal vs Juventus

Juventus luôn là một cái tên quen thuộc tại đấu trường Champions League, nhưng Villarreal thì ngược lại. Bằng chứng cho thấy, lịch sử đối đầu của cặp đấu này chỉ có duy nhất một số liệu.

Hay nói cách khác, cả hai chỉ gặp nhau đúng một lần trong suốt chiều dài lịch sử, đó là trận cầu diễn ra vào ngày 8/7/2009 tại một trận đấu giao hữu.

Đọc thêm Nhận định đối đầu các trận đấu tại: https://thethaoso.com/nhan-dinh-bong-da

Thống kê đối đầu Villarreal vs Juventus

Như đã đề cập phía bên trên, Villarreal chỉ gặp Juventus một lần duy nhất vào năm 2009. Sau đó, hai đội không có duyên tái ngộ, đặc biệt tại các giải đấu chính thức hai đại diện của hai nền bóng đá Tây ban Nha và Ý cũng chưa hề chạm trán.

Thống kê, lịch sử đối đầu Villarreal vs Juventus
Villarreal đang dẫn trước Juventus về lịch sử đối đầu

Trận giao hữu năm 2009, Villarreal có chiến thắng đậm đà 4-1 trước Juventus. Như vậy, có thể tạm nói lịch sử đối đầu đang nghiêng về Villarreal.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi về thống kê, lịch sử đối đầu của các trận đấu sắp tới.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất