spot_img
Trang ChủLa LigaThống kê, lịch sử đối đầu Real Madrid vs Barcelona

Thống kê, lịch sử đối đầu Real Madrid vs Barcelona

Thethaoso gửi đến quý độc giả thống kê, lịch sử đối đầu Real Madrid vs Barcelona, trận El Clasico diễn ra vào lúc 3h ngày 21/3/2022.

Lịch sử đối đầu Real Madrid vs Barcelona

Real Madrid và Barcelona đã chạm trán nhau 281 lần trong lịch sử. Cuộc đấu vào lúc 3h rạng sáng ngày 21/3/2022 (giờ Việt Nam) cũng là trận El Clasico thứ 282 trong lịch sử giữa 2 CLB giàu truyền thống nhất Tây Ban Nha.

2 đội gặp nhau tổng cộng 282 lần trong quá khứ
2 đội gặp nhau tổng cộng 282 lần trong quá khứ

Tính riêng ở La Liga, cả 2 đội gặp nhau đến 183 lần. Mùa giải 2021/22, Real và Barca cũng đã đụng độ 2 lần, một lần ở lượt đi và một lần là trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha.

Thống kê đối đầu Real Madrid vs Barcelona

Trong tổng số 281 trận đã từng đối đầu, Barcelona nhỉnh hơn với 115 trận thắng, Real Madrid thắng 104 trận và hai đội hoà nhau 62 lần. Tính riêng thành tích ở La Liga, Real vượt trội hơn với 76 trận thắng, Barca thắng 72 trận và 2 đội hoà nhau 35 lần.

Thống kê trong 6 lần chạm trán gần nhất, Real Madrid đang chiếm ưu thế hơn hẳn với 5 chiến thắng, 2 đội hoà nhau 1 lần. Đặc biệt, Kền kền trắng đang có chuỗi 5 trận thắng đại kình địch, cho thấy sự vượt trội và áp đảo xuyên suốt thời gian qua.

Real áp đảo Barca thời gian qua
Real áp đảo Barca thời gian qua

Real Madrid đang đứng đầu La Liga và việc họ vô địch mùa này chỉ còn là vấn đề thời gian. Los Blancos hơn đội xếp thứ nhì là Sevilla đến 10 điểm, đồng thời đạt phong độ ổn định trong suốt thời gian dài.

Trong khi đó, việc đưa Barcelona trở lại top 4 đội dẫn đầu là thành công không thể chối cãi của Xavi Hernandez. Tuy nhiên, BHL Balugrana cần nỗ lực hơn nữa, nếu muốn quay lại trở thành đối trọng với Real ở Tây Ban Nha.

Thống kê 6 lần gặp nhau gần nhất của hai đội
Thống kê 6 lần gặp nhau gần nhất của hai đội

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất