Trang chủ Ngoại Hạng Anh Thống kê phong độ, lịch sử đối đầu MU vs Leicester City

Thống kê phong độ, lịch sử đối đầu MU vs Leicester City

Thethaoso gửi đến quý độc giả thống kê phong độ, lịch sử đối đầu MU vs Leicester City, trận cầu tâm điểm của vòng 31 Ngoại hạng Anh 2021/22.

Lịch sử đối đầu MU vs Leicester City

Manchester United đã chạm trán Leicester City tổng cộng 134 trận đấu trên mọi đấu trường trong lịch sử. Tính từ khi Quỷ đỏ còn mang tên Newton Heath và Bầy cáo còn được gọi với tên Leicester Fosse.

2 đội gặp nhau 134 lần trong quá khứ
2 đội gặp nhau 134 lần trong quá khứ

Nếu tính cột mốc khi giải đấu cao nhất xứ sở sương mù đổi tên thành Ngoại hạng Anh (từ năm 1992), Man Utd và Leicester đã gặp nhau tổng cộng 31 lần ở Premier League. Có thể nói, đây là 2 đội bóng có lịch sử chạm trán lâu đời và nhiều duyên nợ.

Thống kê đối đầu MU vs Leicester City

Trong tổng số 134 lần đụng độ nhau trên mọi đấu trường từ năm 1894 đến nay, MU thắng 68 trận, hai đội hòa nhau 30 lần và Leicester thắng 36 trận. Rõ ràng, Quỷ đỏ có thống kê về sức mạnh và phong độ tốt hơn so với Bầy cáo trong lịch sử mỗi khi 2 đội gặp nhau.

Tính riêng ở đấu trường Ngoại hạng Anh, hai đội gặp nhau 31 lần và phần thắng nghiêng về MU 19 lần, trong đó Man Utd hòa Leicester City 8 lần và để thua đội chủ sân King Power 4 lần. Vì vậy, nếu xét về thành tích đối đầu ở giải Ngoại hạng Anh nói riêng, Leicester cũng thua kém so với Quỷ đỏ.

MU có thống kê đối đầu tốt hơn Leicester City
MU có thống kê đối đầu tốt hơn Leicester City

Man Utd đang đứng ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 50 điểm (đã đá 29 trận), trong khi Leicester đứng thứ 10 với 36 điểm (đã đá 27 trận). Rõ ràng, đoàn quân HLV Brendan Rodgers gặp nhiều khó khăn hơn, tuy nhiên MU vẫn đang chịu áp lực rất lớn cho cuộc đua vào top 4 mùa này.

Thống kê phong độ 6 trận gần nhất của MU vs Leicester City

Phong độ 6 trận gần nhất của MU và Leicester City với các đội bóng khác
Phong độ 6 trận gần nhất của MU và Leicester City với các đội bóng khác

Thống kê phong độ và lịch sử đối đầu MU vs Leicester City 10 trận gần nhất

Phong độ đối đầu Man Utd vs Leicester City 10 trận gần nhất ở Ngoại hạng Anh
Phong độ đối đầu Man Utd vs Leicester City 10 trận gần nhất ở Ngoại hạng Anh

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.