spot_img
Trang ChủChampions LeagueThống kê, lịch sử đối đầu Juventus vs Villarreal 

Thống kê, lịch sử đối đầu Juventus vs Villarreal 

Thethaoso gửi đến quý độc giả Thống kê, lịch sử đối đầu Juventus vs Villarreal, cặp đấu thuộc khuôn khổ giải đấu Champions League.

Lịch sử đối đầu Juventus vs Villarreal

Juventus đối đầu với Villarreal không quá nhiều trong lịch sử. Điều này có thể giải thích khi Juventus vốn là một thế lực lớn ở Serie A nên một suất dự Champions League luôn là tất nhiên. 

Với Villarreal, họ không thường xuyên góp mặt ở đấu trường lục địa lâu đời kể trên bởi ở Tây Ban Nha thì những Real Madrid hay Barcelona mới là những gã khổng lồ.

Thống kê, lịch sử đối đầu Juventus vs Villarreal 
Thống kê, lịch sử đối đầu Juventus vs Villarreal

Ở trận đấu gần nhất, hai đội đã hòa nhau 1-1 trong 90 phút trên đất Tây Ban Nha. Điều này mở ra một kịch bản hấp dẫn cho cả hai ở trận tái đấu trên đất Ý.

Hiện Juventus đang cho thấy sự khởi sắc so với đầu mùa, nhưng Villarreal lại là đội có lối chơi hiệu quả cho đến thời điểm này của mùa giải.

Thống kê lịch sử đối đầu Juventus vs Villarreal

Juventus và Villarreal gặp nhau đúng hai lần trong lịch sử hai đội bóng. Trận đầu tiên diễn ra vào ngày 8/8/2009, khi đó Villarreal giành chiến thắng 4-1 tại trận giao hữu. 

Thống kê, lịch sử đối đầu Juventus vs Villarreal 
Lịch sử đang ủng hộ Villarreal

Sau đó, vào ngày 23/2/2022 hai đội gặp nhau tại lượt trận đầu tiên vòng 16 đội của Champions League. Sau 90 phút, tỉ số hòa 1-1 là kết quả chung cuộc.

Như vậy, lịch sử đang nghiêng về Villarreal với thành tích bất bại, cho nên Juventus cần rất cẩn thận với đối thủ tới từ Tây Ban Nha.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật và đón đọc những tin tức bóng đá mới nhất.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất