Trang chủ Nhận định bóng đá Nhận định World Cup Thomas Muller úp mở khả năng giã từ sự nghiệp quốc tế

Thomas Muller úp mở khả năng giã từ sự nghiệp quốc tế

Thomas Muller phát biểu sau khi bị loại khỏi World Cup 2022 và bỏ ngỏ khả năng sẽ từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế của mình trong thời gian tới.

Thomas Muller có thể sẽ giã từ đội tuyển quốc gia

Đội tuyển Đức đã có chiến thắng 4-2 trước đội tuyển Costa Rica ở lượt trận cuối của bảng E. Tuy nhiên, chiến thắng này là không đủ để Những Cỗ Xe Tăng bước vào vòng loại trực tiếp bởi ở trận đấu còn lại, Nhật Bản bất ngờ có được chiến thắng 2-1 trước đội tuyển Tây Ban Nha.

Chiến thắng là không đủ để giúp cho đội tuyển Đức đi tiếp
Chiến thắng là không đủ để giúp cho đội tuyển Đức đi tiếp

Sau trận đấu, các cầu thủ Đức không giấu nổi sự thất vọng. Trong số đó, phải kể tới Thomas Muller, cầu thủ được cho rằng đây sẽ là kì World Cup cuối cùng mà anh tham dự khi tiền đạo của Bayern đã bước sang tuổi 33.

Thomas Muller cũng đã úp mở về khả năng sẽ giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế ở buổi phỏng vấn sau trận. Cầu thủ này chia sẻ: “Đây quả thực là 1 thảm họa đối với chúng tôi. Tôi không biết điều gì đã xảy ra với sự nghiệp tại đội tuyển quốc gia của mình.”

Thomas Muller chia sẻ khả năng giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế
Thomas Muller chia sẻ khả năng giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế

“Toàn đội đã chơi tốt ở trận này. Nếu đây là trận đấu cuối cùng của tôi cho đội tuyển Đức, điều đó sẽ thật vinh dự. Tôi luôn cống hiến hết mình trong mỗi lần ra sân dưới màu áo tuyển Đức. Nhưng hiện tại, có lẽ tôi nên suy nghĩ về những vấn đề khác.”

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.