spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhThói vô kỷ luật của sao Ngoại hạng Anh khiến Barcelona “rùng...

Thói vô kỷ luật của sao Ngoại hạng Anh khiến Barcelona “rùng mình”

Barcelona có lý do rùng mình nếu biết được thói quen xấu của một sao Ngoại hạng Anh đang thi đấu tại Nou Camp.

Thói vô kỷ luật của sao Ngoại hạng Anh khiến Barcelona “rùng mình”

Adama Traore đang chơi tốt tại Barcelona, điều quan trọng giúp anh nghĩ về bản hợp đồng dài hạn ở Nou Camp. Tuy nhiên, Blaugrana có lý do lo ngại về ngôi sao người Tây Ban Nha vì phát ngôn mới nhất của Stewart Downing.

Là đồng đội của Traore tại Middlesbrough, Downing từng chia sẻ sự việc cầu thủ sinh năm 1996 thường xuyên đi trễ, thậm chí vắng mặt ở các trận đấu vì ngủ quên. Cụ thể, anh bày tỏ:

Traore bị tố giác đi trễ
Traore bị tố giác vô kỷ luật

“Traore là cầu thủ xuất sắc nhưng dường như cậu ấy không có khái niệm thời gian. Cậu ấy không cần lái xe. Cậu ấy sống ngay bên cạnh sân tập để có thể đến tập bằng xe máy, và cậu ấy luôn đến muộn.”

“Thường thì cậu ấy chỉ cần 2 phút di chuyển, còn chúng tôi cần 40 phút nhưng cậu ấy vẫn là người đến muộn. Có lần cậu ấy về nhà ngủ giấc chiều. Hôm đó toàn đội tập trung đi xe bus để thi đấu. Garry Monk đã nói với tài xế rằng cả đội sẽ bỏ cậu ấy lại bởi vì cậu ấy không thức dậy nổi.”

Barca có lý do dè chừng Traore
Barca có lý do dè chừng Traore

“Vì vậy cậu ấy thường bị phạt và sau cùng số tiền ấy vượt qua sự kiểm soát. Chúng tôi còn phải quyết định xem có nên lấy khoản tiền phạt đó từ cậu ấy hay không. Traore là cầu thủ xuất sắc nhưng không có ý thức về giờ giấc.”

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất