spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamChốt thời gian VFF công bố tân HLV trưởng tuyển Việt Nam...

Chốt thời gian VFF công bố tân HLV trưởng tuyển Việt Nam thay thầy Park

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF vừa thông báo thời gian dự kiến công bố tân thuyền trưởng Việt Nam thay HLV Park Hang-seo.

VFF ấn định thời gian công bố tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam vừa giành ngôi á quân AFF Cup 2022 sau khi thất bại trước Thái Lan. Đáng chú ý, đây cũng là giải đấu cuối cùng mà HLV Park Hang-seo dẫn dắt chiến binh sao vàng.

HLV Park Hang-seo chia tay bóng đá Việt Nam sau 5 năm gắn bó
HLV Park Hang-seo chia tay bóng đá Việt Nam sau 5 năm gắn bó

Sau sự ra đi của thầy Park, Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đã lên kế hoạch tìm kiếm người thay thế nhà cầm quân người Hàn Quốc. Theo đó, đội ngũ chuyên môn của VFF dự kiến sẽ tiếp xúc ứng viên HLV trưởng ĐT Việt Nam vào đầu tháng 2/2023.

Được biết, VFF sẽ bắt đầu xúc tiến đàm phán hợp đồng và có thể việc đàm phán sẽ được thực hiện trực tiếp tại quốc gia của HLV đó. Nếu mọi chuyện thuận lợi, việc đàm phán sẽ kết thúc vào trung tuần tháng 2/2023.

Bên cạnh đó, VFF cũng chốt ngày ĐT Việt Nam hội quân, gặp gỡ tân HLV trưởng. Dự kiến, Đỗ Hùng Dũng và đồng đội sẽ tập trung và có một trận giao hữu đầu tiên dưới thời chiến lược gia mới trong loạt trận FIFA Days diễn ra từ ngày 20 đến 27/3/2023.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF dự kiến công bố tân HLV trưởng tuyển Việt Nam vào trung tuần tháng 2/2023
Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF dự kiến công bố tân HLV trưởng tuyển Việt Nam vào trung tuần tháng 2/2023

Chia sẻ về quá trình lựa chọn người kế nhiệm HLV Park Hang Seo, Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh: “Việc lựa chọn HLV là vấn đề quan trọng. Nếu chúng ta chọn đúng HLV, chọn được người phù hợp thì bóng đá Việt Nam sẽ phát huy được sức mạnh tối đa.

Ngay sau khi VFF khóa 9 hoàn thiện bộ máy lãnh đạo, điều hành, vào tháng 11/2022, các bộ phận có liên quan đã khẩn trương bắt tay vào nhiệm vụ tìm kiếm, lựa chọn HLV hướng tới SEA Games 32, vòng loại Asian Cup và vòng loại World Cup. Chúng tôi sẽ công bố danh tính HLV trưởng vào thời điểm phù hợp”.

Phó chủ tịch VFF phụ trách chuyên môn, người được Thường trực VFF giao nhiệm vụ đàm phán hợp đồng với ứng viên, cho biết thêm: “Danh sách các ứng viên đã có, giờ VFF bắt đầu tiến hành sàng lọc. VFF sẽ chọn một số hồ sơ cảm thấy phù hợp để báo cáo Hội đồng HLV quốc gia.

Cựu HLV U18, U19 Việt Nam Philippe Troussier nổi lên là ứng cử viên nặng ký cho vị trí tân thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam
Cựu HLV U18, U19 Việt Nam Philippe Troussier nổi lên là ứng cử viên nặng ký cho vị trí tân thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam

Sau khi xin ý kiến của hội đồng, Thường trực VFF mới quyết định sẽ tiếp cận với những ứng cử viên nào để từ đó chọn ra người ngồi vào ghế nóng”.

Hiện tại, ông Philippe Troussier – cựu HLV U18, U19 Việt Nam đang nổi lên là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ghế nóng của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hãy cùng chờ đợi và dõi theo những thông tin mới nhất về danh tính của tân HLV trưởng tuyển Việt Nam.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất