Trang chủ Bóng đá Việt Nam SỐC: Cộng động mạng gay gắt vì thiếu nữ khỏa thân, vẽ...

SỐC: Cộng động mạng gay gắt vì thiếu nữ khỏa thân, vẽ Quốc kỳ Việt Nam lên người

Mạng xã hội đang rất xôn xao và tranh cãi quyết liệt vì những bức ảnh xuất hiện một thiếu nữ khỏa thân, chụp hình cổ vũ SEA Games 31.

SỐC: Cộng động mạng gay gắt vì thiếu nữ khỏa thân, vẽ Quốc kỳ Việt Nam lên người

SEA Games 31 chính thức khai mạc tối ngày 12/5/2022. Dù vậy, những ngày qua, một số bộ môn thi đấu đã được tiến hành từ trước, trong đó môn bóng đá nam đi tiên phong. Không khí căng thẳng của những trận cầu đỉnh cao nhất Đông Nam Á khiến người hâm mộ hết sức chờ đợi.

Không khí bóng đá đang rất sôi động
Không khí bóng đá đang rất sôi động

Hòa cùng không khí của ngày hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á – SEA Games 31, đồng thời là cổ vũ tinh thần cho bóng đá Việt Nam, nhiều cá nhân – đoàn thể đã có những hành động rất thiết thực bên lề đại hội.

Dẫu vậy, cũng trong dòng chảy này, xuất hiện một số hình thức cổ động bị cho là phản cảm, thiếu sự tinh thế và văn minh. Sự việc cổ vũ bằng giấy vệ sinh chưa nguội, đã đến lượt xuất hiện một hình ảnh gây phản cảm.

Hình ảnh đang gây tranh cãi - thiếu nữ khỏa thân sea games 31
Hình ảnh đang gây tranh cãi – thiếu nữ khỏa thân sea games 31

Cụ thể, mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh một thiếu nữ khỏa thân trong buổi chụp hình cổ động cho SEA Games 31. Điều đáng chú ý là cô gái này không ngần ngoại phơi bày những đường cong trên cơ thể, không một mảnh vải che thân. Chi tiết thiếu nữ khỏa thân bị lên án gay gắt nhất là ở việc cô vẽ Quốc kỳ Việt Nam với ngôi sao vàng nằm bên ngực trái của mình.

Buổi chụp hình khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt - thiếu nữ khỏa thân sea games
Cô gái ngồi lên quả bóng in hình Quốc kỳ Việt Nam

Chính vì điều này, nhiều CĐV thể thao đã có những cuộc tranh luận khá gay gắt. Đại đa số đều cho rằng hành động của cô gái thiếu thuần phong mỹ tục. Bên cạnh đó, việc cô ngồi lên quả bóng có in hình Quốc kỳ Việt Nam cũng đã là hành vi thiếu tinh tế, khó chấp nhận.

Bên dưới bài đăng này, cuộc tranh luận vẫn đang diễn ra rất gay gắt. Tính đến hiện tại, vẫn chưa rõ thiếu nữ khỏa thân trong buổi chụp hình cổ động kể trên liệu có bị xử lý hành chính hay không.

Cộng đồng mạng tranh luận gay gắt
Cộng đồng mạng tranh luận gay gắt
Một số người đứng về phía thiếu nữ khoả thân
Một số người đứng về phía thiếu nữ khoả thân
Nhưng số khác vẫn phản biện rất gay gắt
Nhưng số khác vẫn phản biện rất gay gắt

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới thể thao.