Trang chủ Champions League SỐC! Thêm bằng chứng cho thấy Atletico là trùm chơi xấu

SỐC! Thêm bằng chứng cho thấy Atletico là trùm chơi xấu

Gặp Man City tại Champions League, Atletico Madrid liên tục tạo ra những hình ảnh tiểu xảo để bị gán mác là trùm chơi xấu.

SỐC! Thêm bằng chứng cho thấy Atletico là trùm chơi xấu

Atletico Madrid khiến người xem cảm thấy tức giận vì những hành vi tiểu xảo trước Man City vào rạng sáng nay. Họ thường khơi nguồn những cuộc ẩu đả trên sân làm trận đấu ở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Truyền thông đã săm soi được một hình ảnh diễn ra trong đường hầm. Các cầu thủ Atletico suýt đánh nhau với dàn sao Man City. Đội ngũ bảo vệ phải nhanh chóng can thiệp trước khi tình hình diễn ra tệ hại.

Atletico bị lên án vì chơi xấu trước Man City
Atletico bị lên án vì chơi xấu trước Man City

Màn chạm trán ở sân Wanda Metropolitano xuất hiện hàng loạt hình ảnh xấu chơi của Atletico. Mới đây vừa xuất hiện thêm một bằng chứng khác chỉ rõ sự ma mãnh, thiếu fair-play của các cầu thủ đội chủ nhà.

Ở một tình huống đón bóng, Marcos Llorente nhận ra bản thân đã quá chậm để theo kịp đường chuyền từ đồng đội. Anh bị Ake chắn phía trước, còn Ederson lao ra để ôm gọn trái bóng.

Bất thình lình, Llorente đẩy sau khiến Ake mất thăng bằng ngã người về phía trước. Trung vệ người Hà Lan vì muốn tránh va chạm mạnh với Ederson đã phải nhảy lên để rồi ngã trên sân. Nếu Ake không kịp thời tránh Ederson, cả hai có thể đã đâm sầm vào nhau, qua đó nhiều khả năng dính chấn thương.

Llorente đẩy sau Ake
Llorente đẩy sau Ake
Cầu thủ người Hà Lan tránh va chạm với Ederson
Cầu thủ người Hà Lan tránh va chạm với Ederson

Ake nhanh chóng khiếu nại với trọng tài về hành vi đẩy sau của Llorente, người khi đó chỉ biết cười trừ và vờ như bản thân vô ý. Dù ngôi sao người TBN vô ý hay cố tình, hình ảnh đó tiếp tục là điểm trừ trong mắt người hâm mộ.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.