spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamSau Quang Hải, Theerathon Bunmathan lại đánh nguội cầu thủ Việt Nam

Sau Quang Hải, Theerathon Bunmathan lại đánh nguội cầu thủ Việt Nam

Theerathon Bunmathan để lại ấn tượng xấu khi có hàng loạt tình huống tiểu xảo trong hai lượt trận với Việt Nam tại bán kết AFF Cup 2020.

Theerathon Bunmathan – Gương mặt xấu chơi của tuyển Thái Lan

Theerathon Bunmathan là một trong những cầu thủ Thái Lan để lại ấn tượng xấu nhất trong hai cuộc đối đầu với đội tuyển Việt Nam tại bán kết AFF Cup 2020.

Trong trận bán kết lượt đi, hậu vệ cánh trái này liên tục có những tiểu xảo với cầu thủ Việt Nam. Điển hình nhất là tình huống thúc cùi chỏ vào mặt Quang Hải nhưng lại không nhận bất cứ hình phạt nào từ trọng tài. Chưa kể sau khi trận đấu kết thúc, anh còn có những hành vi khiêu khích BHL đội tuyển Việt Nam.

Ở trận bán kết lượt về, Theerathon Bunmathan tiếp tục để lại hình ảnh xấu với nhiều pha bóng tiểu xảo. Điển hình là đánh nguội Phạm Xuân Mạnh trong những phút cuối giờ.

Một hình ảnh chế tố Theerathon Bunmathan xấu chơi của CĐM Việt Nam
Một hình ảnh chế tố Theerathon Bunmathan xấu chơi của CĐM Việt Nam

BHL và cầu thủ đội tuyển Việt Nam rất tức giận, yêu cầu trọng tài Ahmad Yacoub Ibrahim phải đưa ra hình phạt với Bunmathan. Dẫu vậy, tình huống này diễn ra kín và nhanh, đồng thời đã khuất tầm nhìn của trọng tài.

Tuy nhiên, với tấm thẻ vàng trong trận bán kết lượt về, Theerathon Bunmathan cũng sẽ không thể tham dự trận chung kết lượt đi vì đã nhận đủ 2 thẻ vàng ở vòng bán kết AFF Cup 2020.

Những hành vi xấu chơi của Theerathon Bunmathan quả thực đã trở thành vết đen của AFF Cup năm nay. Bên cạnh công tác trọng tài cũng rất đáng chê trách.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất