spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamĐánh bại Việt Nam, tuyển Thái Lan được thưởng khủng

Đánh bại Việt Nam, tuyển Thái Lan được thưởng khủng

Ngay sau khi đánh bại Việt Nam tại bán kết AFF Cup 2020, tuyển Thái Lan đã nhận được một khoản thưởng khủng từ lãnh đạo bóng đá nước này.

Đánh bại Việt Nam, tuyển Thái Lan được thưởng khủng

Trang chủ của Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) cho biết, ngay sau khi trận bán kết giữa Thái Lan vs Việt Nam kết thúc, Chủ tịch Somyot Phumphanmuang đã thưởng nóng tấm séc 10 triệu Bath (khoảng 6,8 tỷ đồng) cho đại diện đội bóng. Khoản thưởng này được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của các thành viên BHL và cầu thủ.

Cảm ơn tất cả thành viên đội tuyển Thái Lan đã làm rất tốt trong trận đấu vừa rồi. Hôm nay, tôi đã trao 10 triệu Bath vào tài khoản mọi người. Chúc đội tuyển tiếp tục may mắn ở 2 trận đấu tới để mang danh hiệu về cho CĐV Thái Lan”, chia sẻ của ông Somyot được trích trên FAT.

Chanathip Songkrasin và các đồng đội tại tuyển Thái Lan sẽ được thưởng lớn nếu vô địch AFF Cup 2020
Chanathip Songkrasin và các đồng đội tại tuyển Thái Lan sẽ được thưởng lớn nếu vô địch AFF Cup 2020

Trước đó, vị chủ tịch này đã hứa sẽ thưởng số tiền trên cho đội tuyển Thái Lan nếu vượt qua Việt Nam tại bán kết AFF Cup 2020.

Nhưng đây chắc chắn không phải khoản tiền cuối cùng Voi chiến có thể giành được. Nếu vô địch AFF Cup 2020, trưởng đoàn Nuanphan Lamsam sẽ thưởng cho đội bóng 7 tỷ đồng.

Ngoài ra, gần 25 doanh nghiệp khác cũng hứa sẽ thưởng lớn nếu đội bóng mang danh hiệu về cho đất nước. Dự kiến, tổng số tiền thưởng của Thái Lan khi đó có thể lên tới 34 tỷ đồng.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất