spot_img
Trang ChủAFF CUPChung kết lượt về Thái Lan - Việt Nam đón vị khách...

Chung kết lượt về Thái Lan – Việt Nam đón vị khách đặc biệt

Trận chung kết lượt về AFF Cup 2022 giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ có vinh dự đặc biệt với sự xuất hiện của một người cực kỳ có ảnh hưởng.

Chung kết lượt về Thái Lan – Việt Nam có vinh dự đặc biệt

Vào 19h30 ngày 16/1, Thái Lan sẽ tiếp đón đội tuyển Việt Nam trên sân nhà Thammasat ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2022. Với việc đã cầm hoà chúng ta 2-2 tại Mỹ Đình, thầy trò HLV Mano Polking đang nắm giữ lợi thế lớn để lên ngôi vô địch.

Chung kết lượt về Thái Lan - Việt Nam đón vị khách đặc biệt
Thái Lan tiếp đón Việt Nam ở chung kết lượt về vào ngày 16/1

Đáng chú ý, màn đại chiến ấy sẽ có vinh dự đặc biệt. Cụ thể, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) Gianni Infatino sẽ có mặt ở Thái Lan để dự khán trận chung kết nói trên theo lời mời từ Chủ tịch LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) Khiev Sameth.

Không những vậy, người đứng đầu tổ chức bóng đá cao nhất làng túc cầu còn trực tiếp trao chiếc cúp vàng danh giá cho đội vô địch giải đấu.

Chung kết lượt về Thái Lan - Việt Nam đón vị khách đặc biệt
Chủ tịch FIFA sẽ dự khán trận chung kết giữa Thái Lan và Việt Nam

Đây chắc chắn là nguồn động lực lớn cho cả Thái Lan lẫn Việt Nam thêm quyết tâm để đăng quang ngôi vương. Với thầy trò HLV Park Hang Seo, chúng ta chỉ có thể lên ngôi nếu vượt qua đại diện xứ chùa vàng hoặc nếu hoà cần có kết quả từ 3-3 trở lên.

Trận đại chiến gặp đội chủ sân Thammasat cũng là lần cuối cùng vị chiến lược gia Hàn Quốc dẫn dắt Những chiến binh sao vàng.

Chung kết lượt về Thái Lan - Việt Nam đón vị khách đặc biệt
Đồng thời là người trao cúp cho đội vô địch

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất