spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamThái Lan chưa buông tha, liên tục cợt nhả, châm chọc Quang...

Thái Lan chưa buông tha, liên tục cợt nhả, châm chọc Quang Hải

Quang Hải đang trở thành cái tên bị truyền thông Thái Lan châm chọc trong thời gian gần đây.

Thái Lan chưa buông tha, liên tục cợt nhả, châm chọc Quang Hải

Thời gian gần đây, Quang Hải trở thành cái tên liên tục được báo chí Thái Lan nhắc tới. Tâm điểm chú ý dồn vào vấn đề liệu cầu thủ của Hà Nội FC có xuất ngoại hay không.

Trang MGR Online châm chọc việc xuất ngoại của cầu thủ 25 tuổi qua bài viết “La Liga hay J League phải không? Quang Hải vẫn chỉ có thể ở lại V League”:

“Câu chuyện Quang Hải có thể chuyển sang thi đấu ở nước ngoài tất cả chỉ là sự gán ghép của dư luận địa phương mà thôi. Thực ra thì CLB Hà Nội chẳng nhận được lời đề nghị nào, bằng bất kỳ hình thức nào từ một CLB ở nước ngoài”.

Bài viết châm chọc Quang Hải trên MGR Online
Bài viết châm chọc Quang Hải trên MGR Online

Tờ Ball Thai lại so sánh số 19 của tuyển Việt Nam với Chanathip thông qua bài viết “Hãy là một huyền thoại ở V League! Hà Nội FC chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Quang Hải thêm 3 năm”.

Bài viết bình luận với hàm ý châm chọc: ”Mới đây, dư luận thi nhau cho rằng Quang Hải có cơ hội ra nước ngoài chơi bóng, trong đó có bến đỗ tương lai là Consadole Sapporo – nơi ra Chanathip vừa rời đi nhưng rốt cuộc chẳng có một thương vụ xuất ngoại nào xảy ra”.

Nhiều tờ báo khác như SMM, Thairath lại tỏ ra bất ngờ khi cầu thủ quê Đông Anh ở lại Việt Nam thay vì ra nước ngoài thi đấu. Dự kiến, tuyển thủ quốc gia Việt Nam sẽ gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC sau khi trở về từ vòng loại World Cup 2022.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất