spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamThái Lan đón viện binh đặc biệt trước thềm đấu Việt Nam

Thái Lan đón viện binh đặc biệt trước thềm đấu Việt Nam

Thủ thành Kawin Thamsatchanan sắp quay trở lại hội quân với tuyển Thái Lan sau thời gian xử lý việc riêng của gia đình.

Thái Lan đón viện binh đặc biệt trước thềm đấu Việt Nam

Nguồn tin của Matichon cho biết, Kawin Thamsatchanan dự kiến sẽ có mặt tại Singapore trong tối 21/12 để cách ly y tế theo quy định. Nếu có kết quả xét nghiệm âm tính, anh sẽ được cho phép hội quân với Thái Lan chuẩn bị cho cuộc đối đầu với tuyển Việt Nam tại bán kết AFF Cup 2020.

Kawin là một trong những tuyển thủ Thái Lan được triệu tập để tham dự AFF Cup 2020. Dẫu vậy, anh đã xin phép rời đội tuyển vào ngày 12/12 với lý do về nhà gấp thăm cha đang ốm nặng.

Kawin Thamsatchanan phải tạm rời tuyển Thái Kan vì lý do gia đình
Kawin Thamsatchanan phải tạm rời tuyển Thái Kan vì lý do gia đình

Lúc này, Thái Lan vừa đánh bại Timor Leste và Myanmar. Còn Kawin chưa được ra sân chính thức một phút nào. Vậy nên HLV Polking đã cho phép học trò của mình về ngay lập tức. Tới nay, khi tình hình sức khoẻ của cha đã dần ổn định, Kawin lại bay sang Singapore để hội quân cùng các đồng đội.

Kawin Thamsatchanan là thủ thành giàu kinh nghiệm của tuyển Thái Lan. Anh hiện tại đang đầu quân cho CLB OH Leuven tại Bỉ. Thủ thành 31 tuổi ra mắt ĐTQG tại King Cup từ năm 2010. Tới nay, anh đã 1 lần giành ngôi Á quân (2012) và 2 lần vô địch AFF Cup (2014, 2016).

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất