spot_img
Trang ChủHậu trườngTen Hag gửi thông điệp cho CĐV Man United sau chức vô...

Ten Hag gửi thông điệp cho CĐV Man United sau chức vô địch Carabao Cup

Mới đây, Erik ten Hag đã có những thông điệp đầy ý nghĩa gửi đến các CĐV Manchester United sau chức vô địch Carabao Cup.

Ten Hag gửi thông điệp cho CĐV Man United

Đoàn quân của HLV Erk ten Hag đã có được thắng lợi 2-0 trước Newcastle ở trận chung kết Carabao Cup mùa giải này trên sân Wembley. Đây là danh hiệu đầu tiên mà chiến lược gia người Hà Lan có được tại Manchester United.

Sau chiến thắng đầy cảm xúc vào đêm qua, Ten Hag đã gửi một thông điệp đầy ý nghĩa cho các CĐV Man United:

“Tôi muốn dành thời gian để chia sẻ với các bạn vào sáng nay. Khi tôi đến câu lạc bộ, chúng tôi đã nói về thách thức và tầm quan trọng của việc kết nối các cầu thủ với những người hâm mộ tuyệt vời của chúng tôi. 

Ten Hag gửi thông điệp cho CĐV Man United sau chức vô địch Carabao Cup
Đoàn quân của HLV Erk ten Hag đã có được thắng lợi 2-0 trước Newcastle ở trận chung kết Carabao Cup

Tin tôi đi, chúng tôi biết chính xác tầm quan trọng của các bạn. Mối quan hệ giữa những người hâm mộ và đội bóng luôn ở đó để mọi người thấy và những gì chúng ta cùng nhau trải qua ngày hôm qua sẽ càng làm mối quan hệ đó trở nên tốt hơn.  

Bầu không khí do các bạn tạo ra ở Wembley thật tuyệt vời. Từ phút đầu tiên cho đến phút cuối cùng, bạn đã ở đó cùng chúng tôi, thúc đẩy đội tiếp tục, hỗ trợ và khuyến khích họ vượt qua ranh giới để mang chiếc cúp về Manchester.” -Erik ten Hag chia sẻ.

“Đối với những người không thể có mặt ở đó, chúng tôi cảm nhận được sự ủng hộ của các bạn trước, trong và sau trận đấu. Hãy biết rằng mỗi người trong số các bạn sẽ luôn đóng vai trò của mình trong đội ngũ này để đạt được thành công. 

Tôi tự hào về các cầu thủ và nhân viên của mình vì sự chuẩn bị và màn trình diễn của họ. Hôm qua, chúng ta đã thấy khát khao, tinh thần và quyết tâm cần thiết mà chúng ta phải có khi thi đấu cho Manchester United.

Chúng tôi đặt cho mình những tiêu chuẩn cao mỗi ngày. Tại Wembley, chúng tôi đã đáp ứng những yêu cầu đó và cùng nhau giành được phần thưởng là chiếc cúp đầu tiên.

Chúng tôi biết tầm quan trọng của danh hiệu trong suốt lịch sử của câu lạc bộ vĩ đại này. Chúng tôi rất vui khi mang chiếc cúp trở lại Old Trafford, nhưng cả đội sẽ không dừng lại ở đây. 

Chúng tôi đã cùng nhau trải nghiệm cảm giác giành chiến thắng ở Manchester United và biết nó có ý nghĩa như thế nào. Điều này thực sự tuyệt vời và sẽ khiến mỗi chúng ta khao khát thành công hơn nữa. 

Ten Hag gửi thông điệp cho CĐV Man United sau chức vô địch Carabao Cup
Ten Hag gửi thông điệp cho CĐV Man United

Tất cả đã đạt được những bước tiến lớn trong vài tháng qua nhưng vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng mọi người ở Carrington sẽ làm việc không ngừng vì chúng tôi biết rằng câu lạc bộ này và bạn, những người ủng hộ của chúng tôi, xứng đáng có thêm những ngày tuyệt vời như thế này.

Chúng tôi sẽ trở lại làm việc vào hôm nay, với sự tập trung hoàn toàn vào việc chuẩn bị đối đầu với West Ham tại FA Cup vào tối thứ Tư.

Chúng tôi sẽ không tự mãn với mong muốn đưa câu lạc bộ này trở lại vị trí mà chúng tôi muốn.

Hãy biết rằng các bạn rất quan trọng đối với những gì chúng tôi muốn đạt được và lấy ngày hôm qua làm bằng chứng về những gì có thể xảy ra khi tất cả chúng ta cùng đoàn kết. 

Cảm ơn sự ủng hộ và cống hiến của các bạn,

Erik ten Hag.”

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất