spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhTen Hag chia sẻ điều then chốt về mối quan hệ với...

Ten Hag chia sẻ điều then chốt về mối quan hệ với Cristiano Ronaldo

Trước trận Super Sunday giữa Manchester United vs Arsenal, HLV Ten Hag đã có đôi lời chia sẻ về trận đấu và cầu thủ, trong đó có Cristiano Ronaldo.

Chia sẻ của HLV Ten Hag về Cristiano Ronaldo

Erik ten Hag mới đây có những chia sẻ cho biết, lý do vì sao ông không chọn siêu sao người Bồ đá chính. HLV người Hà Lan nói rõ:

Tôi đôi khi là người bạn, là một người thầy của cậu ấy. Nó phụ thuộc vào tình hình thực tế. Như tất cả chúng ta đã biết, Cristiano không có giai đoạn tiền mùa giải và bạn không thể bỏ lỡ quãng thời gian quan trọng này.

Ten Hag chia sẻ điều then chốt về mối quan hệ với Cristiano Ronaldo | Hình 1
HLV Ten Hag chia sẻ về Cristiano Ronaldo

Có lẽ vị HLV này cho rằng chính mong muốn được ra đi đã khiến siêu sao từng đạt 5 quả bóng vàng chưa thể hòa nhập với sơ đồ và chiến thuật mới của ông.

HLV Ten Hag tiếp lời:

Đặc biệt trong cách chúng tôi chơi bóng ở mùa giải này, nó không giống cách chơi bóng năm ngoái. Nó yêu cầu nhiều thứ hơn, nhu cầu chơi bóng, sự hợp tác giữa các cầu thủ và yêu cầu về quyền sở hữu bóng. Và một thứ khác nữa là thể lực.

Ten Hag chia sẻ điều then chốt về mối quan hệ với Cristiano Ronaldo | Hình 3
Cristiano Ronaldo cần nỗ lực rất nhiều để đòi lại vị trí chính thức

Ông cho rằng ngôi sao của mình không đủ thể lực cũng như chưa hòa hợp với chiến thuật, những mong muốn của ban huấn luyện. Bởi vậy, để chiếm lại một suất đá chính là điều tương đối khó ở thời điểm hiện tại với Cristiano Ronaldo.

Tuy nhiên, CR7 hoàn toàn có thể là một “siêu dự bị” thời điểm hiện tại ở MU. Mẫu ngôi sao dày dặn kinh nghiệm, chất lượng và vẫn sắc bén mỗi khi cần kết liễu đối phương.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất