spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhTấn công trọng tài, Virgil Van Dijk nhận án phạt nặng

Tấn công trọng tài, Virgil Van Dijk nhận án phạt nặng

[output_post_excerpt]

Virgil Van Dijk đối mặt án phạt nặng vì tấn công trọng tài

Theo truyền thông Châu Âu, đội trưởng Liverpool Virgil van Dijk có thể phải đối mặt với hình phạt thêm từ Liên đoàn bóng đá Anh vì phản ứng gay gắt sau khi bị đuổi khỏi sân trong trận gặp Newcastle United.

Trận đấu chỉ mới trôi qua 28 phút và Van Dijk đã phải nhận thẻ đỏ sau tình huống truy cản Alexander Isak trước một cơ hội ghi bàn rõ ràng. Dù Liverpool sau đó vẫn có chiến thắng 2-1, nhưng tấm thẻ đỏ gây tranh cãi của Van Dijk có thể khiến thầy trò Jurgen Klopp gặp rắc rối lớn.

Virgil Van Dijk phân trần với trọng tài chính
Virgil Van Dijk phân trần với trọng tài chính

Van Dijk đã bị đuổi khỏi sân trong một tình huống có phần gây tranh cãi và huấn luyện viên Jurgen Klopp kiên quyết pha phạm lỗi này không đáng phải nhận thẻ đỏ.

Nhưng nguồn tin từ Daily Mail cho biết, hành động của Van Dijk, bao gồm phần tranh cãi và vùng vằng không muốn rời sân có thể khiến đội trưởng Liverpool nhận thêm án phạt nặng từ Liên đoàn bóng đá Anh (FA).

Trước mắt, với tấm thẻ đỏ phải nhận, cầu thủ 32 tuổi chắc chắn sẽ bị cấm thi đấu một trận, điều này sẽ khiến anh bỏ lỡ trận đấu trên sân nhà với Aston Villa vào tuần tới. Nhưng nếu phải nhận thêm án phạt nặng, Van Dijk nhiều khả năng phải nghỉ thi đấu thêm vài trận nữa.

Trạng thái gay gắt của Virgil Van Dijk
Trạng thái gay gắt của Virgil Van Dijk

Van Dijk đã chỉ tay vào mặt trọng tài John Brooks, đồng thời được xác nhận là đã dùng những lời lẽ thô tục hướng đến trọng tài chính, nhằm biện minh cho hành động phạm lỗi của bản thân.

Ngoài ra, Van Dijk cũng tấn công trọng tài Craig Pawson bằng những lời nói và hành động không đúng đắn.

Cựu trọng tài Mike Dean của Ngoại hạng Anh tin rằng, hành vi của Van Dijk đã vượt quá giới hạn và có thể phải chịu hình phạt nặng hơn tùy thuộc vào những gì được viết trong báo cáo của trọng tài chính sau đó:

Khi rời sân, Van Dijk tiếp tục buông lời gay gắt với trọng tài thứ 4
Khi rời sân, Van Dijk tiếp tục buông lời gay gắt với trọng tài thứ 4

Virgil Van Dijk không đồng ý với án phạt, đồng thời đưa ra những lời nói không đúng đắn hướng đến trọng tài thứ tư Craig Pawson, điều đó không chấp nhận được.

Tùy thuộc vào những gì được viết trong báo cáo của trọng tài, Van Dijk có thể gặp rắc rối hơn nữa với Liên đoàn bóng đá Anh và BTC Premier League.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất