spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamTâm thư Đặng Văn Lâm chia tay Osaka

Tâm thư Đặng Văn Lâm chia tay Osaka

Thủ mộ Đặng Văn Lâm đã trở về nước gia nhập câu lạc bộ Bình Định và chính thức nói lời chia tay đội bóng Cerezo Osaka ở Nhật Bản

Đặng Văn Lâm nói lời chia tay Cerezo Osaka

Cảm ơn CLB Cerezo Osaka, ban huấn luyện và các đồng đội. Thời gian tôi được tập luyện và thi đấu ở môi trường chuyên nghiệp là thời điểm quý giá và chất lượng nhất trong sự nghiệp của tôi.“, Đặng Văn Lâm chia sẻ sau khi chính thức trở về Việt Nam gia nhập câu lạc bộ Bình Định.
Thủ môn đội tuyển Việt Nam nói thêm: “Môi trường ở Nhật Bản đã giúp Lâm cải thiện bản thân trong chuyên môn và giúp tôi trở nên chuyên nghiệp hơn. Đã đến lúc tôi muốn tìm bến đỗ mới để cống hiến những gì tốt nhất trên sân thi đấu!“.

Tâm thư Đặng Văn Lâm chia tay Osaka
Đặng Văn Lâm nói lời chia tay Cerezo Osaka

Hôm nay, đội bóng Cerezo Osaka cũng đã chính thức thông báo chia tay thủ môn Đặng Văn Lâm. “Đặng Văn Lâm đã tạm biệt Cerezo Osaka để trở về nước, thi đấu cho CLB Bình Định.“, trang chủ câu lạc bộ Cerezo Osaka thông báo.

Tâm thư Đặng Văn Lâm chia tay Osaka
Văn Lâm sẽ chính thức chơi cho CLB Bình Định

Việc từng được tập luyện và thi đấu ở môi trường Nhật Bản sẽ giúp thủ môn sinh năm 1993 có thêm được nhiều kinh nghiệm. Văn Lâm sẽ chính thức chơi cho CLB Bình Định vào ngày 20/8 ở trận tiếp đón Thanh Hóa vòng 13 V-League 2022.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất