spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamSự thật về những nhà vô địch SEA Games 31 khiến người...

Sự thật về những nhà vô địch SEA Games 31 khiến người hâm mộ thán phục

Người hâm mộ cảm thấy khó tin về một sự thật liên quan đến những nhà vô địch SEA Games 31 của đội tuyển bóng ném Việt Nam.

Những nhà vô địch SEA Games 31 khiến người hâm mộ kính nể

Ngày hôm qua, trải qua trận đấu gặp Philippines đầy kịch tính, các chàng trai Việt Nam đã giành HCV ở bộ môn bóng ném bãi biển. Đây là chiến tích giúp đoàn thể thao Việt Nam nở mày nở mặt.

Đội tuyển bóng ném bãi biển Việt Nam giành HCV SEA Games 31
Đội tuyển bóng ném bãi biển Việt Nam giành HCV SEA Games 31

Chính vì vậy nên thông tin về những nhà vô địch SEA Games 31 ngay lập được lùng sục. Người hâm mộ nhận ra điều khó tin liên quan đến các chàng trai bóng ném này.

Theo đó, đội tuyển bóng ném có 10 thành viên và 8 người trong số này đều là thạc sỹ. Chia sẻ trước báo chí, họ cảm thấy môn thể thao bóng ném bãi biển không phải “cần câu cơm” suốt cả đời nên phần đông ý thức chuyện học hành để tìm kiếm công việc khác mưu sinh.

Chân dung của những nhà vô địch SEA Games 31
Chân dung của những nhà vô địch SEA Games 31

Ngoài ra, một số thành viên trong đội cũng tiết lộ chạy xe ôm công nghệ ngoài giờ tập luyện để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Cái cách những nhà vô địch SEA Games 31 chia sẻ khiến dư luận bất ngờ.

Những nhà vô địch SEA Games 31 khiến dư luận khâm phục
Những nhà vô địch SEA Games 31 khiến dư luận khâm phục

Người hâm mộ thể thao Việt Nam khâm phục ý chí, nghị lực và sự cố gắng của các chàng trai giành HCV môn bóng ném. Dù thời gian bận rộn nhưng tất cả vẫn cố tập luyện, chiến đấu hết mình ở kỳ SEA Games 31 để đem về vinh quang cho quốc gia.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất