spot_img
Trang ChủWorld Cup 2022Sự thật sốc về Cristiano Ronaldo ở Bồ Đào Nha được vạch...

Sự thật sốc về Cristiano Ronaldo ở Bồ Đào Nha được vạch trần

Cristiano Ronaldo vùng vằng, khó chịu khi không được ra sân thi đấu? Câu trả lời mới đây đã được tiết lộ rõ ràng.

Sự thật về Cristiano Ronaldo ở đội tuyển Bồ Đào Nha được tiết lộ

Trong trận thắng Thụy Sĩ 6-1, HLV Fernando Santos cất siêu sao Cristiano Ronaldo trên băng ghế dự bị. Quyết định này khiến nhiều người ngỡ ngàng. Bởi lẽ, sau thông tin Ronaldo thái độ vì bị thay ra sớm ở trận thua Hàn Quốc, HLV Santos từng nói rằng ông không đồng tình với hành động này.

Cristiano Ronaldo luôn gặp sóng gió trước truyền thông thời gian qua
Cristiano Ronaldo luôn gặp sóng gió trước truyền thông thời gian qua

Truyền thông Châu Âu cho rằng Ronaldo bị HLV Santos trừng phạt, và Goncalo Ramos là tài năng trẻ được chọn để thay thế Ronaldo từ đây cho đến hết World Cup 2022. Tuy nhiên, trong buổi trả lời phỏng vấn trước loạt trận tứ kết, Otavio đại diện cho toàn đội Bồ Đào Nha trả lời về “drama” này:

Bạn có biết điều đầu tiên Cristiano Ronaldo làm khi biết mình sẽ không đá chính là gì không? Anh ấy đã đến nói chuyện với Goncalo Ramos và những người còn lại trong đội để động viên họ. Ronaldo là thủ lĩnh của chúng tôi.

Otavio tiết lộ sự thật về câu chuyện của Ronaldo
Otavio tiết lộ sự thật về câu chuyện của Ronaldo và Bồ Đào Nha

Cristiano hoàn toàn đúng. Cả đội đều đoàn kết và những tin đồn bên ngoài không hề làm chúng tôi bận tâm. Chúng tôi hiểu rõ về những chuyện đã xảy ra, nhưng chúng tôi chỉ tập trung vào việc thi đấu cho đội tuyển Bồ Đào Nha và giành chiến thắng.

Không hề có tranh cãi hay bất đồng gì ở đây cả. Toàn đội luôn đứng về phía Ronaldo. Bởi lẽ, một cầu thủ cảm thấy khó chịu khi không được ra sân là điều rất bình thường, không phải chỉ Ronaldo mà ai cũng vậy thôi.

Otavio hết mực bênh vực Cristiano Ronaldo
Otavio hết mực bênh vực Cristiano Ronaldo

Truyền thông, báo chí luôn đăng tin về những việc Ronaldo làm hoặc thậm chí là không hề làm điều đó. Họ ít khi nói về sự thật. Ở đây chúng tôi luôn đoàn kết và mọi người đều tin tưởng vào Ronaldo. Chúng tôi luôn bên cạnh anh ấy.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất