Trang chủ Hậu trường Ronaldo gây loạn phòng thay đồ MU, sự thật lần đầu hé...

Ronaldo gây loạn phòng thay đồ MU, sự thật lần đầu hé lộ

Lần trở về thứ 2 ở Old Trafford rất giông bão với Cristiano Ronaldo và mới đây, sự thật tại Man United năm ngoái được tiết lộ.

Sự thật về việc Ronaldo gây náo loạn phòng thay đồ MU

Mùa hè 2021, Cristiano Ronaldo bất ngờ trở lại Manchester United trong một thương vụ lịch sử. Cũng trong năm đầu tiên trở lại Old Trafford, CR7 đã ghi 24 bàn, một hiệu suất quá ấn tượng của một ngôi sao đã 36 tuổi.

Tuy nhiên, Man United khi đó lại biến động rất lớn vì Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải vào tháng 11. Hàng loạt sự kiện xảy ra, Ralf Rangnick tạm quyền dẫn dắt MU và cho đến khi Erik ten Hag đến, mọi thứ lên đến đỉnh điểm.

Ronaldo và Mike Phelan
Ronaldo và Mike Phelan

Ronaldo tỏ ra thất vọng trong mùa giải thứ hai tại Man United dưới sự dẫn dắt của Erik ten Hag và sau một cuộc phỏng vấn gây chấn động, hợp đồng của tuyển thủ Bồ Đào Nha đã bị chấm dứt, mở đường cho việc anh chuyển đến Saudi Arabia.

Mike Phelan, cựu trợ lý của Sir Alex cũng như Ole Gunnar Solskjaer, người từng làm việc rất nhiều năm cùng Ronaldo tại MU trong quá khứ đã tiết lộ sự thật dẫn đến câu chuyện siêu sao người Bồ Đào Nha “bật” ban huấn luyện Ten Hag và thượng tầng MU:

Mike Phelan chia sẻ với Sky Sports:

Ronaldo luôn đặt tiêu chuẩn rất cao
Ronaldo luôn đặt tiêu chuẩn rất cao

Lần thứ hai, cậu ấy trở về đây và bước vào trận đấu với tâm thế trưởng thành hơn rất nhiều, đồng thời ý chí của cậu ấy cũng mạnh mẽ hơn.

Ronaldo vẫn có những tiêu chuẩn rất cao và thật tuyệt vời khi được làm việc cùng. Nhưng có lẽ tôi sẽ tiết lộ 1 sự thật rõ ràng hơn. Cậu ấy đã ở Man United, ở Real Madrid hay là đội trưởng của Bồ Đào Nha, mọi thứ đều đòi hỏi yêu cầu và sự tập trung cao.

Tôi thích điều đó vì Ronaldo không muốn tiêu chuẩn của mình giảm xuống, cậu ấy luôn muốn tiêu chuẩn thi đấu của các đồng đội được nâng lên. Và đôi khi bạn buộc phải chấp nhận viễn cảnh mất lòng một vài người trên đường đi khi điều đó xảy ra.

Lần trở lại không được trọn vẹn của CR7
Lần trở lại không được trọn vẹn của CR7

Tôi nhớ có những lúc cậu ấy thúc đẩy toàn đội rất mạnh mẽ nhưng không nhận được nhiều phản ứng hay phản hồi. Sự thất vọng được bộc lộ rõ.

Ronaldo vẫn đang chơi bóng ở đội tuyển quốc gia, cậu ấy đang thi đấu cho 1 CLB Ả Rập nhưng Ronaldo vẫn ra sân và ghi bàn. Ronaldo đang làm tất cả những điều mà chúng tôi biết cậu ấy có thể làm ở Manchester United.

Như vậy, rõ ràng với những gì cựu trợ lý của Sir Alex và Solskjaer chia sẻ, có thể thấy tiêu chuẩn và tầm nhìn thi đấu của Ronaldo luôn rất cao. Vì lẽ đó, những sự xung đột bên trong nội bộ đội bóng là điều không thể tránh khỏi.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.