spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhMinh chứng cho thấy sự khủng khiếp của Cristiano Ronaldo ở độ...

Minh chứng cho thấy sự khủng khiếp của Cristiano Ronaldo ở độ tuổi 36

Cristiano Ronaldo vẫn đang đầy khát khao và tham vọng trong màu áo Manchester United dù đã gần đến sinh nhật thứ 37.

Sự khủng khiếp của Cristiano Ronaldo ở độ tuổi 36

Mùa hè 2021, Manchester United thực hiện thương vụ chuyển nhượng kỷ lục để một lần nữa, đưa Cristiano Ronaldo cập bến Old Trafford. Sau 12 năm rời xa Manchester, cậu trai trẻ ngày nào giờ đây trở về Man Utd trong vị thế của một ngôi sao xuất sắc bậc nhất lịch sử túc cầu giáo.

Mùa hè 2018, rời Real Madrid để đến Juventus, nhiều người vẫn nghĩ Ronaldo đã và đang tìm kiếm những bến đỗ cuối cùng trong sự nghiệp, dần gác lại giai đoạn đỉnh cao. Tuy nhiên, CR7 cho thấy mọi phỏng đoán và hoài nghi của giới truyền thông đều sai lầm.

Ronaldo chưa cho thấy giới hạn của bản thân
Ronaldo chưa cho thấy giới hạn của bản thân

Đến Juventus, siêu sao người Bồ Đào Nha tiếp tục là đầu tàu, ngôi sao quan trọng nhất của cựu vương nước Ý. Tại Juventus Stadium, Ronaldo vẫn nổ súng đều đặn, giúp Lão bà gặt hái thêm những danh hiệu như Serie A (2018/19 – 2019/20), Coppa Italia 2020/21 và Siêu cúp nước Ý (2018, 2020).

Tuy nhiên, điều quan trọng và đáng để đánh giá nhất chính là quyết định rời Juve, về lại Ngoại hạng Anh và chinh phục những thử thách mới. Ronaldo xoá mờ nghi ngại “dưỡng già” bằng cách chọn xứ sở sương mù, nơi đòi hỏi lối chơi tốc độ và giàu thể lực nhất thế giới.

Bên cạnh đó, một thống kê quan trọng cho thấy sự khủng khiếp của CR7 ở độ tuổi 36 chính là tổng số bàn thắng ghi được trong 1 năm dương lịch. Trong vòng 3 năm qua, số lượng bàn thắng Ronaldo ghi được đang có chiều hướng gia tăng.

Minh chứng cho thấy sự khủng khiếp của Cristiano Ronaldo ở độ tuổi 36
CR7 vẫn đầy khát khao và thách thức giới hạn tuổi tác

Cụ thể, năm 2019, chân sút người Bồ ghi 39 bàn trong màu áo Juventus. Con số này ở năm 2020 là 44 bàn. Trong khi đó, năm 2021, khoác áo cả Juventus và giai đoạn trở về Man Utd, Ronaldo đã ghi 46 bàn.

Đây là thống kê còn có thể gia tăng, khi Ronaldo và Man Utd vẫn còn 2 trận trong năm 2021 (đối đầu Newcastle ngày 28/12 và gặp Burnley ngày 31/12).

Nhìn chung, tuổi tác không phải là điều ảnh hưởng nhiều đến Ronaldo bởi sự khát khao, tính chuyên nghiệp mà siêu sao sinh năm 1985 thể hiện là quá lớn.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất