spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamNÓNG: Sau scandal trà xanh, Sơn Tùng M-TP xác nhận hiện diện...

NÓNG: Sau scandal trà xanh, Sơn Tùng M-TP xác nhận hiện diện tại SEA Games 31

Thông tin quan trọng liên quan đến SEA Games 31 chính là sự hiện diện của Sơn Tùng M-TP đối với đại hội thể dục thể thao lớn nhất Đông Nam Á.

NÓNG: Sơn Tùng M-TP xác nhận hiện diện tại SEA Games 31

Như đã đưa tin, ban tổ chức SEA Games 31 đã chính thức xác nhận ca khúc chủ đề của kỳ đại hội thể dục thể thao lớn nhất Đông Nam Á được tổ chức vào tháng 5/2022 tại Việt Nam mang tên Hãy tỏa sáng. Đây là tác phẩm được nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác.

SEA Games 31 tổ chức tại Hà Nội đang đến gần
SEA Games 31 tổ chức tại Hà Nội đang đến gần

Lời bài hát súc tích với thông điệp rõ ràng, giai điệu phối khí hiện đại, vui tươi và sôi nổi, phù hợp với khẩu hiệu của SEA Games 31 – Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn.

Nội dung ca khúc hướng đến niềm vinh quang trong thể thao, niềm tự hào về đất nước con người Việt Nam, tinh thần thể thao cao đẹp, thúc đẩy sự vươn lên của tuổi trẻ, cùng tỏa sáng, hòa nhập vào sự phát triển, đoàn kết, thân thiện với bạn bè quốc tế.

Những giọng ca nổi tiếng thể hiện ca khúc chủ đề của SEA Games 31
Những giọng ca nổi tiếng thể hiện ca khúc chủ đề của SEA Games 31

Cũng theo thông báo mới nhất từ ban tổ chức, ca khúc này sẽ được thể hiện bởi rất nhiều giọng ca nổi tiếng, được yêu mến trong lòng khán giả Việt Nam. Có thể kể tên như Diva Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Tùng Dương. Bên cạnh đó là 2 cái tên được giới trẻ rất quan tâm là Sơn Tùng M-TP và Amee.

SEA Games 31 sẽ được tổ chức từ ngày 12/5 đến 23/5/2022 với 526 nội dung thuộc 40 môn thể thao khác nhau. Hà Nội cùng các tỉnh lân cận là địa phương tổ chức ngày hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á lần này.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất