spot_img
Trang ChủTin Tức Bóng Đá 24hSỐC: Ronaldo tuyên chiến với Messi sau Quả bóng vàng 2021

SỐC: Ronaldo tuyên chiến với Messi sau Quả bóng vàng 2021

Sự kiện Messi vượt qua Ronaldo để giành lấy Quả bóng Vàng 2021 tiếp tục nóng lên sau một bài đăng trên mạng xã hội.

Ronaldo like và comment trong bài đăng chê bai Messi

Một tài khoản instagram có tên cr7.o_Lendario đã có một bài đăng với nội dung dài liên quan đến việc không phục Messi là chủ nhân của Quả bóng vảng 2021. Đoạn trích được dịch sang tiếng việc có dòng sau đây:

Ronaldo comment "sự thật" trong bài đăng tố Messi không xứng đáng với Quả bóng vàng 2021
Ronaldo comment “sự thật” trong bài đăng tố Messi không xứng đáng với Quả bóng vàng 2021

Đối với Messi, người chỉ giành được Cúp Nhà Vua cùng Barcelona, ​​đã không ghi bàn thắng vào lưới Real Madrid kể từ khi Cristiano rời đi, tàng hình trong các trận đấu lớn của mùa giải, vô địch Copa America, giải đấu mà đáng ra tổ chức 4 năm 1 lần thì lại tổ chức hàng năm, tịt ngòi trong trận bán kết và chung kết. Đang có mùa giải bạc nhược với PSG.”

Bài đăng này nhận rất nhiều lượt comment đồng tình với nhận định Messi không xứng đáng có Quả bóng vàng lần thứ 7. Mọi chuyện càng đáng nói hơn khi tài khoản chính thức của Ronaldo bình luận và để lại một “like”.

Ronaldo vẫn cảm thấy ấm ức khi bị Messi bỏ xa về thành tích Quả Bóng Vàng

Điều này nói lên hàm ý chính siêu sao người Bồ Đào Nha cũng cảm thấy không phục và ủng hộ thông điệp mà tài khoản cr7.o_Lendario phát đi.

Ronaldo dường như không phục khi Messi giành Quả Bóng Vàng 2021
Ronaldo dường như không phục khi Messi giành Quả Bóng Vàng 2021

Theo truyền thông Châu Âu và nhiều CĐV, đáng lẽ chủ nhân của Quả Bóng Vàng 2021 phải là Robert Lewandowski vì tiền đạo của Bayern tỏ ra vượt trội hơn tất cả trong hai mùa giải đã qua.

Theo Thethaoso, chắc chắn động thái của Ronaldo sẽ để lại nhiều phản ứng trái chiều. Và những tranh cãi về câu chuyện Messi giành Quả Bóng Vàng 2021 sẽ vẫn được làm nóng trong vài ngày tiếp theo.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất