spot_img

Sốc: Messi suýt dính vào một âm mưu đánh bom khủng bố

Sau khi cùng Argentina trở về với chức vô địch Copa America, Messi dự định cùng gia đình qua Miami ở Mỹ để nghỉ ngơi. Nhưng kế hoạch này đã bị gián đoạn vì nguy cơ xảy ra một vụ đánh bom.

Messi và gia đình đã suýt dính vào một âm mưu đánh bom khủng bố
Messi và gia đình đã suýt dính vào một âm mưu đánh bom khủng bố

Messi và gia đình suýt rơi vào hiểm cảnh trong một vụ khủng bố bằng bom

Kế hoạch đi nghỉ dưỡng của Messi được lên chi tiết, anh cùng toàn bộ thành viên trong gia đình sẽ di chuyển bằng máy bay riêng tới thẳng bãi biển Miami ở Florida, Mỹ. Chiếc máy bay của Messi được đỗ tại sân bay Islas Malvinas để chờ ngày đưa gia đình siêu sao qua Mỹ.

Tuy nhiên, khi sát ngày khởi hành của Messi thì tin tức xấu đã xảy đến với sân bay Islas Malvinas. Một người đàn ông lạ mặt cầm chiếc va li tới sân bay và tuyên bố sẽ kích hoạt quả bom. Ngay lập tức mức độ an ninh của sân bay được nâng lên cấp cao nhất, toàn bộ hành khách và nhân viên được sơ tán để các lực lượng chức năng thực hiện nhiệm vụ của mình.

Messi và gia đình suýt chút nữa dính vào âm mưa đánh bom sân bay
Messi và gia đình suýt chút nữa dính vào âm mưa đánh bom sân bay

Sau một giờ đồng hồ làm việc, tình hình khủng bố được kiểm soát và đơn vị quản lý sân bay bắt tay vào khắc phục những hệ quả do việc tạm ngừng các hoạt động trong vòng hơn một tiếng đồng hồ.

Để chắc chắn và đảm bảo an toàn, toàn bộ hành lý và các chuyến bay được yêu cầu tạm ngừng cho tới khi việc kiểm tra toàn diện được hoàn thành. Chiếc máy bay của Messi cũng không phải ngoại lệ, vậy nên giờ bay dự định của Messi cùng gia đình đã được thông báo sẽ phải lùi lại để phục vụ công tác kiểm tra, giám sát.

Messi đã vui vẻ đồng ý vì anh ưu tiên sự an toàn của đại gia đình lên trên hết. Siêu sao này cho thấy ý định vẫn sẽ tiếp tục chuyến đi nhưng có thể vào ngày giờ khác. Có thể, để tránh va chạm với những sự cố nghiêm trọng như trên, Messi sẽ giữ kín giờ đi và lịch trình của bản thân để loại bỏ các phần tử xấu phá hoại.

Mới đây, nhiều tay săn ảnh đã bắt gặp hình ảnh Messi đến các cơ quan chức năng để xin thị thực. Điều này có thể hiểu siêu sao này đang tính toán đến việc thay đổi địa điểm nghỉ ngơi hoặc anh muốn đưa gia đình đi nhiều nơi hơn, bởi sau nhiều năm rồi gia đình anh mới vui như vậy, như chính Messi thừa nhận: “Mọi năm chúng tôi bắt đầu kỳ nghỉ với nỗi buồn mất vài ngày, khi đó tôi thất bại ở các trận chung kết. Nhưng năm nay thì khác khi tôi đã giành lấy Copa America.”

Messi vẫn là cầu thủ tự do

Sau khi cùng Argentina lên ngôi Copa America, gánh nặng danh hiệu cấp độ đội tuyển quốc gia đã được gỡ xuống vai Messi. Người ta quan tâm liệu anh sẽ ký tiếp hợp đồng với Barcelona hay không? Hay siêu sao này sẽ tới một câu lạc bộ mới để thử thách bản thân. Câu trả lời có lẽ phải đợi tới đầu tháng 8 khi siêu sao này trở về từ kỳ nghỉ.

Messi chưa ký hợp đồng chính thức với Barcelona sau khi vô địch Copa America
Messi chưa ký hợp đồng chính thức với Barcelona sau khi vô địch Copa America

Một số nguồn tin uy tín đã xác nhận Messi chắc chắn ở lại, cụ thể Barcelona đã đưa ra bản hợp đồng 5 năm và Messi chấp nhận giảm 2/3 lương để tiếp tục cống hiến cho đội bóng xứ Catalan. Nhưng những thông tin chính thức thì chưa được đưa ra nên hiện nay, Messi vẫn là một cầu thủ tự do và bất cứ điều gì có thể xảy ra trước thời điểm các câu lạc bộ tham dự mùa giải mới.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất