spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhSỐC: Bruno văng tục, chửi rủa và nạt nộ 2 đồng đội...

SỐC: Bruno văng tục, chửi rủa và nạt nộ 2 đồng đội ở MU?

Đoạn clip ghi lại cảnh Bruno Fernandes tỏ ra bực tức và liên tục chửi rủa, văng tục các đồng đội của mình khi họ quay phim.

Bruno Fernandes bực tức vì bị đồng đội quay phim trên đường vào sân tập của đội bóng

Mới đây, một đoạn clip được đăng tải trên Twitter của người dùng @LukeShawArmy ghi lại cảnh Bruno Fernandes đã có lời qua tiếng lại với đồng đội của mình khi bị quay phim.

Nguồn: Youtube (United Forever)

Đoạn clip cho thấy tiền vệ mang áo số 18 của MU đã rất tức giận và buông những lời văng tục với đồng đội của mình. Người được cho đã bị Bruno chửi tục chính là Fred và Alex Telles khi hai anh này đang quay phim bên ngoài khu tập luyện của đội bóng.

Đừng làm những ‘cầu thủ’ như vậy, các cậu đến đây để chơi bóng, không phải để quay phim.” – Bruno tỏ ra khó chịu.

SỐC: Bruno văng tục, chửi rủa và nạt nộ 2 đồng đội ở MU?
Bruno Fernandes đã rất khó chịu khi các đồng đội quay phim

Tuy nhiên, bộ đôi người Brazil vẫn tiếp tục quay phim và phải nhận tiếp những lời chửi rủa của tiền vệ người Bồ Đào Nha. Ngay sau đó, Fred đã phải lên tiếng để xoa dịu đi cái đầu nóng của Bruno Fernandes trước khi mọi chuyện diễn ra tồi tệ hơn.

Được biết, đoạn clip được quay nằm trong dự án của công ty đại diện Telles, O Clube Football. Anh chỉ muốn quay clip ghi lại hình ảnh diễn ra từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc trong một buổi tập của đội bóng.

Đoạn video đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Một bên ủng hộ Bruno và cho rằng các cầu thủ nên chú tâm hơn vào chuyên môn của mình thay vì những thứ bên lề. Một số khác lại cho rằng tiền vệ của Man Utd đang làm quá mọi thứ lên.

SỐC: Bruno văng tục, chửi rủa và nạt nộ 2 đồng đội ở MU?
Cả 2 sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong mùa giải mới

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới thể thao.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất