spot_img
Trang ChủHậu trườngSao Man City lại khiến CĐV nổi giận vì phát biểu về...

Sao Man City lại khiến CĐV nổi giận vì phát biểu về cuộc chiến Nga vs Ukraine

Oleksandr Zinchenko, ngôi sao Man City, thêm một lần nữa khiến CĐV nổi giận vì những phát biểu liên quan đến Nga - Ukraine.

Sao Man City lại khiến CĐV nổi giận vì phát biểu về cuộc chiến Nga vs Ukraine

Oleksandr Zinchenko vừa có những câu trả lời về việc tại sao anh từ chối trở về Ukraine chiến đấu. Cụ thể, hậu vệ Man City cho rằng nếu không có con gái thì anh đã trở về quê hương Ukraine, trích dẫn từ Marca:

“Thành thật mà nói, nếu không có con gái và gia đình tôi, tôi sẽ ở về lại Ukraine. Tôi rất tự hào là người Ukraine và tôi sẽ mãi mãi là người Ukraine trong suốt quãng đời còn lại.”

Zinchenko tiếp tục nói về cuộc chiến Nga - Ukraine
Zinchenko tiếp tục nói về cuộc chiến Nga – Ukraine

“Khi bạn đang quan sát những người dân, cách họ chiến đấu vì cuộc sống của họ, tôi biết con người, tâm lý của người dân đất nước tôi. Họ sãn sàng hy sinh nhưng họ sẽ không bỏ cuộc.”

Zinchenko tiếp tục nói rằng nhiệm vụ của anh ấy là làm sáng tỏ những sự kiện ở đất nước mình cho phần còn lại của thế giới:

 “Tôi đã nói chuyện với nhiều người đứng về phía chúng tôi và họ nói rằng cách truyền hình Nga đang chiếu cho chúng tôi thấy thật nực cười.

CĐV đang chỉ trích hậu vệ Man City
CĐV đang chỉ trích hậu vệ Man City

“Nhiệm vụ của tôi là cho phần còn lại của thế giới thấy điều gì đang xảy ra trong thời điểm này.”

Phát biểu của Zinchenko phần nào khiến dư luận dậy sóng vì khả năng “chém gió” trên MXH. Nhiều người chỉ trích anh chỉ biết nói thay vì thực hiện hành động cụ thể như người đàn ông đích thực.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất