spot_img
Trang ChủHậu trườngSao BĐN lên tiếng trước nghi vấn Ronaldo và Bruno Fernandes mâu...

Sao BĐN lên tiếng trước nghi vấn Ronaldo và Bruno Fernandes mâu thuẫn

Trước nghi vấn cho rằng Cristiano Ronaldo và Bruno Fernandes đang có mâu thuẫn, một ngôi sao của tuyển BĐN đã lên tiếng.

Sao BĐN lên tiếng trước nghi vấn Ronaldo và Bruno Fernandes mâu thuẫn

Trước thềm World Cup 2022, người hâm mộ Bồ Đào Nha thực sự thấp thỏm khi xuất hiện thông tin hai ngôi sao Cristiano Ronaldo cùng Bruno Fernandes có mâu thuẫn. Điều đó bắt đầu từ thái độ lạnh nhạt của tiền vệ 28 tuổi với đàn anh khi lên tập trung tuyển quốc gia.

Sao BĐN phủ nhận Ronaldo và Bruno Fernandes mâu thuẫn
Hành động khiến nhiều người tin rằng Ronaldo bà Bruno Fernandes mâu thuẫn

Theo đó, sau khi Ronaldo nở nụ cười và chủ động bắt tay, Fernandes chỉ đáp lại bằng cái chạm nhẹ nhàng cùng vẻ mặt thờ ơ. Hành động ấy tới vào thời điểm CR7 vừa có những phát biểu gây sốc khi chỉ trích Manchester United cũng như HLV trưởng Erik Ten Hag trên truyền thông.

Vì thế, những nghi vấn về việc bộ đôi ấy xích mích càng có cơ sở. Tuy nhiên, trong chia sẻ mới nhất với truyền thông, ngôi sao của tuyển Bồ Đào Nha Joao Mario vừa lên tiếng đập tan điều đó.

Sao BĐN phủ nhận Ronaldo và Bruno Fernandes mâu thuẫn
Song Joao Mario đã đập tan nghi vấn đó với chia sẻ về những gì diễn ra giữa cả hai

Là người ở trong phòng thay đồ chứng kiến toàn bộ sự việc, cầu thủ này cho biết: “Lúc đó tôi đang ở trong phòng thay đồ, tôi đã nhìn thấy cảnh tượng đó, nó chỉ là một trò đùa giữa 2 người bọn họ. 

Bruno là một trong những người đến tập trung muộn nhất và Cristiano đã hỏi: “Cậu đến đây bằng thuyền à?”. Đó là một trò đùa giữa họ, họ chơi cùng nhau mà. Đó là những gì đã diễn ra, nó không hoàn toàn là một drama như mọi người đã nghĩ.”

Sao BĐN phủ nhận Ronaldo và Bruno Fernandes mâu thuẫn
Ronaldo và Bruno Fernandes hoàn toàn bình thường

Phát biểu ấy giúp cho người hâm mộ BĐN thở phào khi hai ngôi sao quan trọng vẫn bình thường trong mối quan hệ, qua đó dành sự tập trung tối đa cho mục tiêu săn vàng World Cup 2022.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất