spot_img
Trang ChủHậu trườngCựu sao Man Utd khóc nức nở khi bị bắt giam

Cựu sao Man Utd khóc nức nở khi bị bắt giam

Cựu sao và cũng là huyền thoại Manchester United - Ryan Giggs tiết lộ những cảm xúc tiêu cực khi phải vào trại giam của cảnh sát trong đêm.

Ryan Giggs khóc nức nở, kể khoảnh khắc ám ảnh khi bị bắt giam

Ryan Giggs – cựu danh thủ Manchester United cho biết anh đã bị đưa đến đồn cảnh sát Pendleton ở Salford, sau lệnh bắt vì nghi ngờ hành hung bạn gái cũ vào ngày 1 tháng 11 năm 2020.

Khi được luật sư Chris Daw QC – hỏi rằng Giggs đã bị cảnh sát địa phương bắt đi như thế nào hôm xảy ra vụ việc, anh trả lời: “Tôi chỉ trả lời câu hỏi của họ. Tôi rất sợ. Tôi chưa bao giờ rơi vào hoàn cảnh này trước đây, rất sợ hãi.

Ryan Giggs đã phải hầu tòa lần đầu tiên hôm 8/8
Ryan Giggs đã phải hầu tòa lần đầu tiên hôm 8/8 (Tranh biếm họa)

Giggs xác nhận anh đã bị bắt, đưa đến đồn cảnh sát và qua đêm trong phòng giam. Sau đó, cựu tiền vệ tài hoa này bắt đầu khóc và nói rằng đó là “trải nghiệm tồi tệ nhất trong cuộc đời“.

Giggs nói với Tòa án Manchester Crown rằng anh đã “khó ngủ” vào đêm bị bắt tạm giam và đã có cuộc nói chuyện lần đầu tiên với luật sư vào ngày hôm sau. Trong đêm mà cựu sao MU bị cảnh sát bắt giữ, Giggs đã húc đầu vào bạn gái cũ Kate Greville liên tiếp vì cô chất vấn sự không chung thủy của anh.

Cũng trong phiên tòa đang diễn ra, Ryan Giggs phân trần rằng mọi thứ bắt đầu tại Khách sạn Stock Exchange, sau khi Kate (bạn gái cũ) nói rằng có một người đàn ông đã rủ cô đi chơi tuần trước.

Ryan Giggs đang vướng vòng lao lý vì hành hung bạn gái cũ
Ryan Giggs đang vướng vòng lao lý vì hành hung bạn gái cũ

Giggs khi ấy chất vấn: “Ồ, thế em đã nói gì?” và Kate trả lời: “Tôi chỉ hỏi rằng anh ấy chưa có bạn gái à?

Giggs đáp trả: “Đó là một câu trả lời kỳ lạ, tại sao em không nói rằng mình đã có bạn trai?

Giggs cho biết cuộc tranh cãi ngày càng leo thang và anh rời bàn ăn để đi về phòng khách sạn của mình, ngay sau đó Kate cũng đi theo. Diễn biến sự việc sau đó khi về phòng khách sạn, Kate đã ném điện thoại vào người Giggs và hỏi về tin nhắn với một cô gái, được cho là có mối quan hệ bất chính cùng cựu sao Quỷ đỏ.

Kate Greville - bạn gái cũ, người tố cáo Giggs hành hung và có hành vi cưỡng bức
Kate Greville – bạn gái cũ, người tố cáo Giggs hành hung và có hành vi cưỡng bức

Ryan Giggs đang bị buộc tội hành hung, có “hành vi kiểm soát và cưỡng bức” bạn gái cũ Kate Greville trong vòng 3 năm. Phiên tòa vẫn đang tiếp tục diễn ra.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để theo dõi các tin tức mới nhất làng túc cầu.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất