spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhBất ngờ: Ronaldo tuyên bố giải nghệ nếu Messi giành Quả bóng...

Bất ngờ: Ronaldo tuyên bố giải nghệ nếu Messi giành Quả bóng vàng

Trong cuốn sách vừa được Thierry Marchand - một cựu phóng viên của tạp chí France Football xuất bản, ông đã tiết lộ chi tiết gây sốc khi Ronaldo từng tuyên bố sẽ giải nghệ nếu Messi giành Quả bóng vàng.

Ronaldo tuyên bố giải nghệ nếu Messi giành Quả bóng vàng

Thierry Marchand – một cựu phóng viên nổi tiếng của tạp chí France Football (Đơn vị tổ chức gala trao giải Quả bóng vàng) vừa xuất bản cuốn sách nói riêng về Cristiano Ronaldo.

Ronaldo tuyên bố giải nghệ nếu Messi giành Quả bóng vàng
Cuốn sách riêng về Ronaldo do tác giả Thierry Marchand xuất bản

Tại đây, tác giả này thuật lại những cuộc phỏng vấn độc quyền mà ông thực hiện với CR7 trong khoảng thời gian tháng 10 năm 2019 – thời điểm Ronaldo còn đang thi đấu cho Juventus.

Đáng chú ý, cuốn sách nói trên có một chi tiết rất thú vị, đó là tuyên bố sẽ giải nghệ từ chân sút người BĐN nếu kỳ phùng địch thủ Lionel Messi giành Quả bóng vàng. Cụ thể, siêu sao đang khoác áo Manchester United cho biết vào lúc ấy:

Ronaldo tuyên bố giải nghệ nếu Messi giành Quả bóng vàng
Ở đó Ronaldo từng tuyên bố sẽ giải nghệ vào năm 2019 nếu Messi giành QBV

Hãy nhìn xem, tôi đã dám tới Turin để thay đổi văn hóa bóng đá, để chinh phục miền đất mới và đương nhiên là thay đổi CLB. 

Tôi chấp nhận mạo hiểm khi chuyển tới Juventus – điều mà tôi chắc chắn sẽ khiến mình không có cơ hội giành Quả bóng vàng trong năm vừa qua (2018). Nếu Messi giành Quả bóng vàng trong năm nay (2019), tôi sẽ giải nghệ”

Ronaldo tuyên bố giải nghệ nếu Messi giành Quả bóng vàng
Song rốt cuộc, anh đã không làm như lời từng nói

Dù tuyên bố hùng hồn như thế song Ronaldo đã không thực hiện lời hứa này, bởi lẽ, vào năm 2019, Messi chính là chủ nhân danh hiệu cao quý ấy. Thậm chí, tới năm 2021, chân sút người Argentina còn lần thứ 7 sở hữu Quả bóng vàng.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất