spot_img
Trang ChủTin chuyển nhượngBất ngờ: Ronaldo đạt thỏa thuận cập bến Al Nassr, hợp đồng...

Bất ngờ: Ronaldo đạt thỏa thuận cập bến Al Nassr, hợp đồng tới năm 2030

Theo thông tin mới nhất từ Marca (TBN), Cristiano Ronaldo đã đạt thỏa thuận để cập bến Al Nassr. Cầu thủ này sẽ ký hợp đồng có thời hạn tới năm 2030 với đội bóng của Saudi Arabia.

Ronaldo đạt thỏa thuận cập bến Al Nassr, hợp đồng tới năm 2030

Sau khi thống nhất chấm dứt hợp đồng với Manchester United, Cristiano Ronaldo hiện đang là cầu thủ tự do. Trong quãng thời gian vừa qua, rất nhiều thông tin cho rằng siêu sao 37 tuổi sẽ cập bến Al Nassr – nơi anh nhận mức lương lên tới hơn 200 triệu euro/mùa.

Ronaldo đạt thỏa thuận đến Al Nassr, hợp đồng tới năm 2030
Ronaldo đã đạt mọi thoả thuận để gia nhập Al Nassr

Mới nhất, theo tiết lộ từ tờ Marca (TBN), Ronaldo đã đạt mọi thỏa thuận với đội bóng của Saudi Arabia để cập bến câu lạc bộ này. Thông báo chính thức về thương vụ bom tấn ấy có thể được đưa ra trong ít giờ tới.

Đáng chú ý, thay vì ký hợp đồng 2,5 năm như truyền thông đồn thổi, thoả thuận giữa CR7 và đại diện châu Á có thời hạn tới năm 2030. 

Ronaldo đạt thỏa thuận đến Al Nassr, hợp đồng tới năm 2030
Anh sẽ thi đấu cho CLB này trong 2,5 năm

Trong đó, Ronaldo sẽ chơi cho cùng Al Nasser trong khoảng 2 năm rưỡi. Từ tháng 6/2025 đến khi kết thúc cam kết đã ký, chân sút người BĐN sắm vai trò đại sứ quảng bá cho liên doanh gồm 3 nước Ả Rập Xê Út, Ai Cập và Hy Lạp chạy đua tranh quyền đăng cai kỳ World Cup 2030.

Với tầm ảnh hưởng cũng như sự nghiệp lẫy lừng đã có được, CR7 chắc chắn là cái tên giàu sức hút, đủ để quốc gia Tây Á tin rằng có thể giúp họ mang cúp thế giới về với đất nước này sau 8 năm nữa.

Ronaldo đạt thỏa thuận đến Al Nassr, hợp đồng tới năm 2030
Sau đó, Ronaldo đóng vai trò làm đại sứ cho Saudi Arabia trong nỗ lực giành quyền đăng cai World Cup

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất