spot_img
Trang ChủHậu trường"Người ngoài hành tinh" thừa nhận 1 sự thật về Vua bóng...

“Người ngoài hành tinh” thừa nhận 1 sự thật về Vua bóng đá Pele

Vua bóng đá Pele vừa qua đời sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật. Ronaldo - một huyền thoại đương đại làng túc cầu đã thừa nhận 1 điều.

Ronaldo thừa nhận sự thật về Vua bóng đá Pele

Đêm 29/12, rạng sáng 30/12/2022 (giờ Việt Nam), trên trang Instagram cá nhân, Kely Nascimento – con gái của Vua bóng đá Pele chính thức thông báo cha mình đã qua đời. Sau khoảng thời gian dài chống chọi và đấu tranh với bệnh tật, huyền thoại có tầm ảnh hưởng lớn nhất làng túc cầu thế giới cuối cùng cũng nói lời chia tay cõi tạm.

Pele qua đời ở tuổi 82
Pele qua đời ở tuổi 82

Pele ra đi để lại nỗi tiếc thương vô hạn cho người dân Brazil và hàng triệu tín đồ theo dõi môn thể thao vua trên toàn thế giới. Giờ đây, hai huyền thoại lẫy lừng của bóng đá thế giới giai đoạn nửa đầu thế kỷ 20 – Diego Maradona và Pele đã gặp nhau trên thiên đường.

Sau khi tin Pele qua đời được thông báo rộng rãi, rất nhiều siêu sao và huyền thoại bóng đá thế giới đã gửi lời tiếc thương. Trong đó, Ronaldo Nazario – người ngoài hành tinh, một trong những siêu tiền đạo đẳng cấp nhất lịch sử bóng đá Brazil đã gửi lời tiếc thương đầy xúc động:

"Người ngoài hành tinh" Ronaldo tiếc thương Pele
“Người ngoài hành tinh” Ronaldo tiếc thương Pele

Độc nhất vô nhị. Một con người tuyệt vời với kỹ thuật, sự sáng tạo và phẩm chất chơi bóng hoàn hảo có một không hai. Nơi Pelé chạm đến, ông ấy đã luôn ghi dấu ở lại. Không bao giờ rời khỏi đỉnh cao, nhưng Pele đã rời bỏ chúng ta ngày hôm nay. Vị Vua của bóng đá Pele – biểu tượng duy nhất và chỉ có một Người vĩ đại nhất trong tất cả thời đại.

Thế giới tràn ngập lời tiếc thương, nỗi buồn vì sự chia ly, nhưng cùng với đó là niềm tự hào mang tên lịch sử.

Ronaldo tưởng nhớ Pele
Ronaldo tưởng nhớ Pele

Ronaldo tưởng nhớ Pele

Thật là một đặc ân khi được dõi theo ông, Pele – người bạn đầy tài năng của tôi. Pele là giáo điều mà bất cứ ai yêu bóng đá cũng cần phải học hỏi. Di sản của Pele sẽ vượt qua nhiều thế hệ. Đó là cách nó tồn tại hôm nay và mãi mãi, chúng tôi chúc mừng ông vì điều này.

Cảm ơn, Pelé. Yên nghỉ nhé.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất