spot_img

Ronaldo hẹn Messi tái ngộ vòng 16 đội Champions League

Sau nhiều năm xa cách, Ronaldo và Messi sẽ có cơ hội gặp lại nhau ở vòng 16 đội Champions League 2021/22.

Lượt trận thứ 5 vòng bảng Champions League đã khép lại với việc xác định được 11/16 suất tham dự vòng đấu loại trực tiếp.

Ở lượt trận rạng sáng ngày 24/11, Manchester United giành thắng lợi 2-0 trước Villarrreal để giữ vững ngôi đầu bảng F. Qua đó, Quỷ đỏ cũng đã nắm chắc tấm vé vào vòng 16 đội.

Ronaldo và Sancho giúp Man Utd đánh bại Villarreal ngay tại Tây Ban Nha
Ronaldo và Sancho giúp Man Utd đánh bại Villarreal ngay tại Tây Ban Nha

Rạng sáng nay, Paris Saint-Germain thất bại 1-2 trước Manchester City. Nửa xanh thành Manchester và PSG cũng đã chắc suất vào vòng đấu loại trực tiếp.

Tuy nhiên, việc để thua Man City khiến PSG xếp thứ 2 bảng A. Đây là điều dẫn đến viễn cảnh đại diện nước Pháp có thể chạm trán với nhiều đối thủ mạnh, đứng đầu các bảng đấu khác.

Ronaldo và Messi có khả năng lại giáp mặt nhau trên sân bóng

Với thể thức bốc thăm vòng 16 đội Champions League, khả năng cuộc hội ngộ giữa Paris Saint-Germain và Man Utd là hoàn toàn có thể xảy ra. Vòng 16 đội sẽ được bốc thăm dựa trên tám đội nhất bảng được xếp hạt giống và tám đội nhì mỗi bảng.

Theo quy định bốc thăm, các đội cùng hạt giống, cùng bảng hoặc cùng quốc gia sẽ không gặp nhau.

Ronaldo hẹn Messi
Ronaldo và Messi sẽ tái ngộ nếu lá thăm vòng 16 đội Champions League đưa Man Utd chạm trán PSG

Vì lẽ đó, nếu Man Utd và PSG tái ngộ, đây sẽ là cặp đấu nhiều duyên nợ và rất thú vị. Đáng chú ý nhất là việc Cristiano Ronaldo và Lionel Messi sẽ có cơ hội tranh tài sau nhiều năm xa cách.

Trên băng ghế huấn luyện, Mauricio Pochettino cũng là HLV đang có nhiều liên kết chuyển đến Old Trafford trong tương lai.

Lượt trận cuối cùng vòng bảng Champions League mùa này diễn ra trong 2 ngày 7/12 và 8/12. Lễ bốc thăm chia cặp đấu vòng 16 đội diễn ra ít ngày sau đó.

TheThaoSo nhận thấy, Man Utd chạm trán PSG sẽ là cặp đấu rất thú vị và nhiều cảm xúc ở vòng 16 đội Champions League 2021/22.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất