spot_img

Ronaldo phá sâu kỷ lục bán áo đấu của Messi trong tuần đầu tiên

Theo thống kê mới nhất mà Lovethesales.com đưa ra thì trong vòng 1 tuần đầu tiên, doanh số áo đấu của Ronaldo đã đạt tới con số 187,1 triệu bảng và vượt xa thành tích 103,8 triệu bảng của Messi.

Man United đã bán được tổng cộng 187 triệu bảng tiền áo đấu số 7 của Ronaldo
Man United đã bán được tổng cộng 187 triệu bảng tiền áo đấu số 7 của Ronaldo

Sau 1 tuần, Ronaldo phá sâu kỷ lục bán áo đấu của Messi

Trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021, Man United đã gây sốc khi chiêu mộ thành công lại Cristiano Ronaldo. Chủ nhân của 5 Quả Bóng Vàng Thế giới đã trở về Old Trafford với một hợp đồng có thời hạn 2 năm và phí chuyển nhượng 12,9 triệu bảng.

Sau đó không lâu, Man United cũng đã dàn xếp xong việc trao lại chiếc áo số 7 huyền thoại của CLB cho Ronaldo. Edinson Cavani đã đồng ý nhượng lại áo đấu số 7 của mình đang mặc cho tân binh của Quỷ Đỏ và anh sẽ khoác áo số 21 của Daniel James, người đã chuyển sang Leeds United.

Chiếc áo số 7 của Ronaldo đang được hàng chục triệu fan Quỷ Đỏ đặt mua
Chiếc áo số 7 của Ronaldo đang được hàng chục triệu fan Quỷ Đỏ đặt mua

Ngay sau Ronaldo nhận lại áo số 7, Man United cũng đã bắt đầu cho đặt hàng chiếc áo huyền thoại của anh trên các hệ thống cửa hàng và trang bán hàng trực tuyến của CLB. Và theo ước tính của Lovethesales.com đến thời điểm 1 tuần sau khi mở bán, áo đấu của Ronaldo đã mang về mức doanh thu khủng khiếp lên tới 187,1 triệu bảng.

Lovethesales.com là chuyên thống kê doanh số bán lẻ uy tín hàng đầu thế giới có cơ sở dữ liệu được liên tục cập nhạt từ hàng nghìn nhà bán lẻ của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Cũng theo tính toán của trang web này thì trong cùng thời gian 1 tuần, đối thủ của Ronaldo là Lionel Messi đã bán được 103,8 triệu bảng tiền áo đấu.

Ronaldo phá sâu kỷ lục bán áo đấu của Messi trong tuần đầu (nguồn: Lovethesale.com)
Ronaldo phá sâu kỷ lục bán áo đấu của Messi trong tuần đầu đầu tiên (nguồn: Lovethesales.com)

Như vậy khi cùng thay đổi CLB trong một mùa hè, Ronaldo đã phá sâu kỷ lục bán áo đấu của Messi về mặt doanh số. Điều này vốn đã được dự đoán từ trước khi sức hút của CR7 ở phương diện thương mại luôn trội hơn M10. Không chỉ vậy Man United cũng là CLB giàu truyền thống và có lượng fan trung thành nhiều hơn hẳn so với PSG.

Dù lượng áo đấu bán ra khủng khiếp với những con số lên đến hàng trăm triệu bảng như trên nhưng thực tế Man United và cả PSG đều không thu lại được quá nhiều lợi nhuận từ Ronaldo và Messi. Theo các thỏa thuận tài trợ thì 2 hãng thể thao sản xuất áo đấu cho MU là Adidas và PSG là Nike mới là 2 đơn vị thu lợi nhiều nhất.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất