spot_img
Trang ChủWorld Cup 2022Ronaldo nói lời cuối cùng về Man Utd sau chiến thắng Ghana

Ronaldo nói lời cuối cùng về Man Utd sau chiến thắng Ghana

Cristiano Ronaldo đã có những phát biểu cuối cùng liên quan đến Manchester United sau khi cùng Bồ Đào Nha đánh bại Ghana ở World Cup 2022.
Cristiano Ronaldo đã có những phát biểu cuối cùng liên quan đến Manchester United sau khi cùng Bồ Đào Nha đánh bại Ghana ở World Cup 2022.

Ronaldo nói lời cuối cùng về Man Utd sau trận ra quân World Cup 2022 thắng lợi

Cristiano Ronaldo đã làm nên lịch sử trong trận thắng đội tuyển Ghana. Siêu sao 37 tuổi thực hiện thành công quả 11m để đưa Bồ Đào Nha vượt lên dẫn trước trong hiệp hai. Bàn thắng đó đồng nghĩa với việc Ronaldo đã ghi bàn ở 5 kỳ World Cup khác nhau – một thành tích mà chưa cầu thủ nào đạt được.

Ronaldo tiếp tục lập kỷ lục ở World Cup 2022
Ronaldo tiếp tục lập kỷ lục ở World Cup 2022

Chiến thắng này giúp Bồ Đào Nha đứng đầu bảng H, khi mà Uruguay và Hàn Quốc đã hòa nhau 0 bàn thắng trước đó.

Đến trước khi trận thắng Ghana diễn ra, Ronaldo nhận nhiều sự quan tâm từ truyền thông Châu Âu, bên cạnh những lời chỉ trích về drama dẫn đến chia tay Manchester United, sau buổi phỏng vấn với phóng viên Piers Morgan.

Sau trận thắng Ghana, siêu sao người Bồ Đào Nha đã có những lời phát biểu về MU lần cuối. Khi được các phóng viên hỏi liệu có phải là một tuần vừa qua rất khó khăn sau khi rời Man Utd hay không, Ronaldo lắc đầu trong suốt câu hỏi và trả lời:

CR7 thẳng thắn đáp trả truyền thông
CR7 thẳng thắn đáp trả truyền thông

Điều quan trọng là chúng tôi đã thắng. Một tuần mới và mọi thứ đã kết thúc với tôi (tại Man Utd) vào tuần trước. Câu chuyện đã khép lại và bây giờ tôi muốn bắt đầu với mọi thứ tốt nhất. Chúng tôi đã bắt đầu World Cup bằng một chiến thắng.

Quan trọng là tôi có thể giúp đội của mình chiến thắng. Tất cả những điều còn lại không đáng quan tâm.

Trong khi đó, tiền vệ của Manchester City – Bernardo Silva, khẳng định người đàn anh rất tuyệt vời trong quá trình họ chuẩn bị cho World Cup:

Siêu sao 37 tuổi nhận được sự tin yêu từ các đồng đội
Siêu sao 37 tuổi nhận được sự tin yêu từ các đồng đội

Chúng tôi rất vui khi biết rằng chúng tôi vẫn có thể tin tưởng vào anh ấy. Không chỉ ghi bàn mà Ronaldo đã làm việc rất nhiều cho đội. Điều gì xảy ra tiếp theo là quyết định của anh ấy. 

Nó phụ thuộc vào những gì Ronaldo muốn. Tôi không biết anh ấy muốn gì cho cuộc sống của mình. Tôi ủng hộ quyết định của Ronaldo về mọi mặt.

Ronaldo là đồng đội của tôi ở Bồ Đào Nha. Nếu anh ấy hạnh phúc, chúng tôi hạnh phúc. Ronaldo vẫn ổn với chúng tôi. Anh ấy rất tuyệt.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất